เหลือเชื่อ! ยอโควิช ร่วงรอบก่อนรองชนะเลิศ เทนนิส เวียนนา โอเพ่น

เหลือเชื่อ! ยอโควิช ร่วงรอบก่อนรองชนะเลิศ เทนนิส เวียนนา โอเพ่น
Mr.BOSTON
31 ต.ค. 63
134

ในฤดูกาลนี้ นักเทนนิสมือ 1 ของโลกยังไม่แพ้ใครนอกจาก “ราชาคอร์ตดิน” ในแกรนด์สแลมที่ฝรั่งเศสเพียงคนเดียวเท่านั้น แต่ล่าสุดเขาก็แพ้อีกครั้งเรียบร้อยแล้ว

โนวัค ยอโควิช นักเทนนิสหมายเลข 1 ของโลก ตกรอบก่อนรองชนะเลิศแบบช็อกโลก หลังพ่ายต่อ ลอเรนโซ่ โซเนโก้ จากอิตาลี ในเทนนิส เวียนนา โอเพ่น

นักหวดหมายเลข 42 ของโลก เอาชนะ มือ 1 จากเซอร์เบีย แบบเหนือกว่าอย่างชัดเจนด้วยสกอร์ 6-2 และ 6-1 ทั้งที่เข้ามาเล่นในรายการนี้ในฐานะ ลักกี้ ลูเซอร์ เท่านั้น

“นี่เป็นชัยชนะที่ดีที่สุดในชีวิตของผม โนวัคเป็นนักหวดที่ดีที่สุดในโลก” เขากล่าวหลังจบแมตช์ “วันนี้ผมเล่นได้ดีมาก ๆ มันเหลือเชื่อ และ มหัศจรรย์มาก”

โซเนโก จะเข้ารอบรองชนะเลิศไปพบกับ แดน อีแวนส์ นักหวดจากสหราชอาณาจักร ที่ผ่าน กริกอร์ ดิมิตรอฟ จาก บัลแกเรีย มาได้ในรอบ 8 คนสุดท้าย ด้วยสกอร์ 7-6 ไทเบรก 7-3, 4-6 และ 6-2

นี่เป็นสัปดาห์ที่ 2 ติดต่อกันที่ อีแวนส์ เข้ามาถึงรอบรองชนะเลิศใน เอทีพี ทัวร์ หลังจากที่สัปดาห์ห่อน เขาก็เข้ามาถึงรอบนี้ แต่ต้องพ่ายต่อ อูโก้ ฮุมแบร์ ไป

ขณะที่ก่อนรอบรองชนะเลิศอีกสาย เควิน แอนเดอร์สัน จากแอฟริกาใต้ เอาชนะ ดานีล เมดเวเดฟ มือ 4 จากรัสเซียมาได้ 2 เชตรวด 6-4 และ 7-6 ไทเบรก 7-5 โดยจะเข้าไปพบกับ อังเดรย์ รูเบลฟ เพื่อนร่วมชาติของ เมดเวเดฟ ที่เอาชนะมือ 2 อย่าง โดมินิค ธีม มาได้ 2 เชตรวดเช่นกัน 7-6 ไทเบรก 7-5 และ 6-2

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>>ไม่ใช่ข่าวดี! เมอร์รีย์ ถอนตัว โคโลญ โอเพ่น เพราะปัญหากระดูกเชิงกราน

>>5 สิ่งที่เราเรียนรู้ใน เทนนิส เฟรนช์ โอเพ่น 2020

----------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้