ไม่ไปไหน! ท็อตแน่ม ไม่สนใจจะปล่อย เอ็นดอมเบเล่ ในซัมเมอร์นี้

ไม่ไปไหน! ท็อตแน่ม ไม่สนใจจะปล่อย เอ็นดอมเบเล่ ในซัมเมอร์นี้
nai_sailom
13 พ.ค. 63
75
1

หลังจากเจอช่วงเวลาที่ยากลำบากในฤดูกาลที่ผ่านมาหลังย้ายทีมด้วยค่าตัวสถิติสโมสร ก็มีข่าวว่ามีหลายทีมให้ความสนใจ แต่ล่าสุด “ไก่เดือยทอง” ก็ออกมายืนยันเรื่องนี้แล้ว

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ออกมายืนยันว่าพวกเขาไม่มีความนใจจะปล่อยตัว ตองกีย์ เอ็นดอมเบเล่ ออกจากทีมในซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน แม้หลายทีมสนใจ

เอ็นดอมเบเล่ มีข่าวเชื่อมโยงกับการย้ายออกจากถิ่น ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม หลังจากฤดูกาลแรกที่ยากลำบากในศึกพรีเมียร์ลีก โดยมีข่าวเชื่อมโยงกับ บาร์เซโลน่า และ ลิเวอร์พูล

อย่างไรก็ตาม สโมสรดังจากลอนดอนเหนือ ไม่สนใจจะปล่อยตัวดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสออกไปจากทีมในซัมเมอร์นี้ แม้จะเป็นเพียงแค่สัญญายืมตัวก็ตาม

ดาวรุ่งวัย 23 ปี ย้ายทีมมาด้วยค่าตัวเป็นสถิติสโมสรที่ 55 ล้านปอนด์ในซัมเมอร์ที่ผ่านมา จากลียง แต่ยังไม่สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับทีมได้มากเท่าที่ควร

เขาเจอกับผลกระทบจากเกมหนักในพรีเมียร์ลีกเล่นงาน และยังปรับตัวไม่ได้มากนัก โดยหลายครั้งเขาต้องเจอกับปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงาน และมีช่วงเวลาดี ๆ ในเกมไม่มาก

อย่างไรก็ตาม โชเซ่ มูรินโญ่ ยังเชื่อมั่นในตัวเขา และคิดว่าดาวรุ่งคนนี้จะยังเติบโต และพัฒนามาเป็นส่วนสำคัญของทีมได้ในอนาคต และไม่อยากปล่อยเขาออกไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ไหงเป็นงั้น!! ผีแดง จ่อปล่อย กองหลังตัวหลัก ออกจากทีมอีกคน
>>จะเล่นยังไง! พรีเมียร์ลีกห้ามแท็กเกิ้ลระหว่างซ้อมเฟสแรกในการกลับมา

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้