คนนี้เท่านั้น!! "บังยี" ประกาศดึง "ซิโก้" นั่งแท่นกุนซือช้างศึก หากกลับเป็นนายกสมาคม

คนนี้เท่านั้น!! "บังยี" ประกาศดึง "ซิโก้" นั่งแท่นกุนซือช้างศึก หากกลับเป็นนายกสมาคม
Waramid
8 ม.ค. 63
2.6K
12

วรวีร์ มะกูดี ประกาศชัด พร้อมทาบทามตัว อดีตศูนย์หน้าจอมตีลังกา ให้กลับมารับหน้าที่คุมทัพลูกหนังทีมชาติไทย อีกครั้ง

(Photo by Thananuwat Srirasant/Getty Images)

“บังยี” วรวีร์ มะกูดี อดีตนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ออกมายืนยันแล้วว่าจะดึงตัว “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมฟุตบอลชาติไทย ให้กลับมารับหน้าที่คุมทัพ “ช้างศึก” อีกครั้งแน่นอน หากว่าตัวเองได้รับเลือกเป็น นายกสมาคมฯ อีกครั้ง

ก่อนหน้านี้ “ซิโก้” ได้ออกมาปฏิเสธข่าวที่ว่า จะกลับไปรับงานคุมทีมลูกหนังทีมชาติไทย อีกครั้ง เพราะตัวเองยังไม่เคยได้รับการติดต่อทาบทามจากใครเข้ามาเลย

ล่าสุด นายวรวีร์ มะกูดี ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าว ผ่านรายการ “TNN สปอร์ต” ทางช่อง TNN เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมาว่า ตนเอง ต้องการที่จะดึงตัว เกียรติศักดิ์ มาคุมทีม “ช้างศึก” อีกครั้งตามที่เคยพูดไปจริง เพราะว่า เจ้าตัว คือคนสำคัญที่เคยพา ทีมชาติไทย กลับมายิ่งใหญ่ได้อีกครั้ง รวมทั้งที่ผ่านมา “ซิโก้” ก็เคยฝากผลงานที่น่าประทับใจเอาไว้มากมาย ดังนั้น ตนเอง จะต้องพูดคุยกับ “ซิโก้” อย่างเป็นทางการเเน่นอน หากว่าได้รับเลือกเป็น นายกสมาคมฯ อีกครั้ง

นอกจากนี้ นายวรวีร์ มะกูดี ยังกล่าวต่ออีกว่า ตนเอง พร้อมที่จะดีเบต กับทาง “บิ๊กอ๊อด” พลตำรวจเอก สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมาคมฯ คนปัจจุบัน เพื่อตอบคำถามในประเด็นต่างๆ ที่น่าสงสัยให้มีความชัดเจน รวมทั้ง ยังต้องการคำอธิบายเกี่ยวกับการทำงานของ สมาคมชุดนี้ ในหลายๆ ประเด็น อีกด้วย

ทั้งนี้ การเลือกตั้ง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ จะมีขึ้นในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ ณ โรงแรมอัลมีรอซ โดยจะเปิดรับสมัครผู้ลงชิงตำแหน่งระหว่างวันที่ 7-10 มกราคม นี้ ซึ่งทาง “บังยี” ยืนยันว่า ตนเองจะไปยื่นใบสมัคร อย่างเเน่นอน

ขอบคุณข้อมูล TNN ช่อง16

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขึ้นคุมทีมแล้ว!! “ธีราทร” รับตำแหน่งผู้จัดการทีม PUBG ของ MS Chonburi

พรีวิว ยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย : ทีมชาติไทย VS ทีมชาติบาห์เรน พร้อมลิ้งก์ถ่ายทอดสด

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้