ระดับนี้แล้ว! เฟเดอเรอร์ ออกแรงไม่เหนื่อย เอาชนะ กอฟแฟง 3 เชตรวด เข้ารอบก่อนรองฯ ยูเอส โอเพ่น

ระดับนี้แล้ว! เฟเดอเรอร์ ออกแรงไม่เหนื่อย เอาชนะ กอฟแฟง 3 เชตรวด เข้ารอบก่อนรองฯ ยูเอส โอเพ่น
boston2018
2 ก.ย. 62
158
3

“เฟ็ดเอ็กซ์” โชวฟอร์มสมเป็นหนึ่งในตัวเต็งรายการนี้ หลังไล่ถล่มมือ 15 จาก เบลเยียมขาดลอย 3 เชตรวด เข้ารอบก่อนรองฯ แกรนด์สแลมรายการสุดท้ายของปีที่ นิวยอร์ก เรียบร้อย

(Photo by TPN/Getty Images)

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ จอมเก๋าจากสวตเซอร์แลนด์ โชว์ฟอร์มเหนือชั้น ไล่อัด ดาวิด กอฟแฟง มือ 15 ของรายการ 3 เชตรวด เข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ เทนนิส ยูเอส โอเพ่น ได้สำเร็จ

มือวางอันดับ 3 ของรายการ เอาชนะ นักหวดเบลเยียม ด้วยสกอร์ขาดลอย 6-2, 6-2 และ 6-0 โดยใช้เวลาการแข่งขันรวมแค่78 นาทีเท่านั้น

จอมเก๋าวัย 38 ปี หวดวินเนอร์ในแมตช์นี้ไปถึง 34ครั้ง และบีบให้ กอฟแฟง ตีวินเนอร์ตลอดแมตช์ได้เพียงแค่ 8 ลูกเท่านั้น

โรเจอร์ จะเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศไปพบกับ กริกอร์ ดิมิตรอฟ นักหวดบัลแกเรีย ที่เอาชนะ อเล็กซ์ เดอ มินาวร์ จาก ออสเตรเลีย ไป 3 เชตรวดเช่นกัน 7-5, 6-3 และ 6-4

โดยหลังแมตช์ “เฟ็ดเอ็กซ์” กล่าวว่า “มันเป็นชัยชนะที่ยอดเยี่ยม นี่ไม่ใช่ของดาวิด สักเท่าไหร่นัก เขามีปัญหาและมีฟอร์มติดขัด ผมตามหลังก่อนในช่วงต้น และก็กลับมาได้มรที่สุด

“แต่ หลังจากนั้น เมื่อผมเบรกเขาได้ ผมก็รู้สึกได้ว่า เขาเล่นไม่เหมือนเดิม และ ผมก็มีความสุขมาก ๆ กับระดับที่ผมเล่นได้ในวันนี้”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ระดับนี้แล้ว! เฟเดอเรอร์ ชนะ ซุมเฮอร์ 3-1 เชต เข้ารอบ 3 เทนนิส ยูเอส โอเพ่น

ดูฟรี ศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทุกสัปดาห์ ทาง ID Station คลิก!! และถ้าชมเต็มๆ สามารถสมัครแพ็กเกจดูฟุตบอลพรีเมียร์ลีกง่าย ๆ ทางนี้

ยอดนิยมในตอนนี้