รีเซต
ขอดูความกระหาย! ซัลบา กระตุ้น ช้างศึกU15 ใช้ความดุดันบู๊แข้ง บาร์ซ่าจูเนียร์

ขอดูความกระหาย! ซัลบา กระตุ้น ช้างศึกU15 ใช้ความดุดันบู๊แข้ง บาร์ซ่าจูเนียร์

ขอดูความกระหาย! ซัลบา กระตุ้น ช้างศึกU15 ใช้ความดุดันบู๊แข้ง บาร์ซ่าจูเนียร์
armcasanova
2 เมษายน 2562 ( 17:02 )
254

ทัพ “ช้างศึกU15” ลงฝึกซ้อมก่อนลงอุ่นเครื่องพบกับทีมเยาวชนบาร์เซโลน่า รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี โดย ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย เฮดโค้ช กระตุ้นให้นักเตะใช้ความดุดันเข้าสู้

วันที่ 2 เมษายน 2562 เวลา 15.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ที่ตอร์เรมิโรน่า รีสอร์ท เมืองกิโรน่า ประเทศสเปน ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ลงฝึกซ้อมก่อนลงอุ่นเครื่องนัดแรกพบกับทีมเยาวชนบาร์เซโลน่า รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี

โดย ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย เฮดโค้ชของทีมเน้นเรื่องการเพรสซิ่งแดนบน, การครอบครองบอล และเปลี่ยนจังหวะเกมรับเป็นรุก ใช้เวลาทั้งสิ้น 1 ชั่วโมง

หลังจากการฝึกซ้อม เฮดโค้ช “ช้างศึกU15” กล่าวว่า “เราฝึกให้น้องๆ ฝึกซ้อมเรื่องการเพรสซิ่งแดนบน ถ้าคู่ต่อสู้กำลังสร้างเกมขึ้นมา เราต้องแย่งบอลกลับมาให้เร็วที่สุด ทุกคนต้องมีความกระหายในการแย่งบอล ทุกจังหวะที่เข้าแย่งบอลต้องมีความดุดัน”

ด้าน “ยูโร” ธีร์กวิน จันทร์ศรี กัปตันทีม เปิดเผยว่า “วันนี้เราฝึกซ้อมเรื่องการเพรสซิ่ง และการปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศของประเทศสเปน การพบ บาร์เซโลน่า ถือเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะเขาเป็นทีมระดับโลก ผมเองไม่ได้ตื่นเต้นอะไร และจะพยายามทำผลงานให้เต็มที่ครับ”

สำหรับ “ช้างศึกU15” จะลงอุ่นเครื่อง วันที่ 3 เมษายน 2562 พบกับ บาร์เซโลน่า รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ที่สนามศูนย์ฝึกลามาเซีย เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้