รีเซต
กลัวเจ็บยาว.! แมดดิสัน หวั่นใจเรื่องบาดเจ็บข้อเท้า อาจต้องพักหลายเดือน

กลัวเจ็บยาว.! แมดดิสัน หวั่นใจเรื่องบาดเจ็บข้อเท้า อาจต้องพักหลายเดือน

กลัวเจ็บยาว.! แมดดิสัน หวั่นใจเรื่องบาดเจ็บข้อเท้า อาจต้องพักหลายเดือน
TenAkapol
6 ธันวาคม 2566 ( 09:20 )
67

เจมส์ แมดดิสัน กองกลาง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ออกมาเป็นกังวลเรื่องอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า ที่ส่อต้องพักอีกหลายเดือนต่อจากนี้

เจมส์ แมดดิสัน กองกลางตัวเก่งของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ออกมาแสดงความหวั่นใจที่ตัวเอง อาจจะต้องพักนานจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ กับอาการบาดเจ็บข้อเท้าที่พบในเดือนก่อน

อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาทาง แมดดิสัน ทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมนับตั้งแต่ย้ายซบ สเปอร์ส ด้วยค่าตัว 40 ล้านปอนด์ในช่วงซัมเมอร์ที่โดยยิงไป 3 ประตูกับทำอีก 5 แอสซิสต์จากการลงสนาม 12 นัด และจากอาการบาดเจ็บดังกล่าวอาจทำให้เขานั้น ต้องพักเป็นเวลา 2 เดือนด้วยกัน อีกทั้งทา งแมดดิสัน  เป็นกังวลว่าอาจจะต้องพักนานกว่านั้น

จากการที่ แมดดิสัน มีความกังวลเรื่องอาการบาดเจ็บข้อเท้านั้น เขาก็ได้กล่าวว่า "นี่น่าจะเป็นอาการบาดเจ็บยาวนานสุดที่ผมพบแล้วล่ะ ถ้ามันนาน 3 เดือนนะ ผมไม่เคยพักนานกว่านั้นเลย น่าหงุดหงิดเลยล่ะ คุณรู้มั้ยว่าเวลาบาดเจ็บนี่เป็นยังไง ทุกวันเป็นวันอันยากลำบาก โดยเฉพาะที่ สเปอร์ส 

ที่สนามซ้อมของทีมมีหน้าต่างบานใหญ่อยู่ ถ้ามองจากข้างในห้องกายภาพบำบัดแล้วจะเห็นตัวสนามซ้อมพอดิบพอดี ตอนนี้ทำได้แค่ดูเพื่อนๆลงซ้อมและเตรียมตัวสำหรับการลงสนาม เห็นแล้วมันไม่สบายใจเอาเสียเลย และผมไม่อยากให้ตัวเองนั้นต้องยาวนานถึงขนาดนั้นจริงๆ"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เปิดประสบการณ์เชียร์ พรีเมียร์ลีก ให้มันส์สะใจ กับความคมชัดระดับ 4K ถึง 38 แมตช์
ผ่านกล่อง TrueID TV Gen 2
ราคาพิเศษเฉพาะที่โลตัสเท่านั้น! เพียง 2,959 บาท คลิกที่นี่!

ยอดนิยมในตอนนี้