นาทีชีวิต!! จนท.ลำดับเหตุการณ์พบ วู้ดส์ รถคว่ำ หลังถึงที่เกิดเหตุคนแรก

นาทีชีวิต!! จนท.ลำดับเหตุการณ์พบ วู้ดส์ รถคว่ำ หลังถึงที่เกิดเหตุคนแรก
มติชน
24 ก.พ. 64
57

คาร์ลอส กอนซาเลซ ผู้ช่วยนายอำเภอ ออกมาเผยถึงวินาทีที่เขาไปพบ ไทเกอร์ วู้ดส์ นักกอล์ฟชื่อก้องโลกรถคว่ำ คนเจ็บบอกไม่รู้สึกว่าเนอะไรมาก ทั้งที่อาการหนัก

จากกรณีที่ ไทเกอร์ วู้ดส์ อดีตโปรกอล์ฟมือ 1 ของโลกชาวอเมริกัน ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำบริเวณรอยต่อระหว่างเขตโรลลิ่ง ฮิลส์ เอสเตทส์ และแรนโช่ พาลอส เวอร์เดส ในลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา โดย ไทเกอร์ มีอาการกระดูกหักที่ขาหลายแห่ง และต้องทำการผ่าตัดด่วนนั้น

นายอำเภออเล็กซ์ วิลลานูเอว่า จาก สำนักงานนายอำเภอลอสแองเจลิส เปิดเผยความคืบหน้าเกี่ยวกับอุบัติเหตุในครั้งนี้ ระบุว่า แม้รถจะพังยับเยิน แต่ในส่วนของห้องโดยสารนั้นไม่ได้รับความเสียหายมากนัก อีกทั้งถุงลมนิรภัยทำงาน นอกจากนี้ ไทเกอร์ ยังคาดเข็มขัด จึงมีส่วนช่วยทำให้ลดความรุนแรงของอุบัติเหตุนี้ลง

โดยจากการสืบสวนเบื้องต้น รถของ ไทเกอร์ วิ่งข้ามเกาะกลางถนนไปยังเลนฝั่งตรงข้าม จากนั้นพลิกคว่ำไถลไปยังพุ่มไม้ข้างทาง อย่างไรก็ตาม ไม่มีหลักฐานเช่นรอยล้อหรือรอยลื่นไถลที่บ่งชี้ว่า ไทเกอร์ พยายามเบรกหรือชะลอรถในบริเวณดังกล่าว

ล่าสุด คาร์ลอส กอนซาเลซ ผู้ช่วยนายอำเภอลอสแองเจลิส เปิดเผยนาทีมาถึงที่เกิดเหตุเป็นคนแรก ว่า พบผู้ประสบเหตุในที่นั่งของคนขับ แต่ด้วยสภาพที่เกิดเหตุ จึงตัดสินใจรอให้ทีมกู้ภัยมาช่วยเหลือเพื่อความปลอดภัยมากกว่า

“ผมถามชื่อเขา และเจ้าตัวตอบกลับมาว่าชื่อ ไทเกอร์ นั่นทำให้ผมนึกออกและจำเขาได้ในทันที จากนั้นผมก็พยายามชวนคุย ถามข้อมูลจากเขาเรื่อยๆ เช่น รู้ไหมว่าตอนนี้อยู่ที่ไหน ตอนนี้เป็นเวลากี่โมง เพื่อให้แน่ใจว่าเขายังมีสติ สื่อสารได้” คาร์ลอส กอนซาเลซ กล่าว

นอกจากนี้ คาร์ลอส กอนซาเลซ ยังระบุว่า จากที่เห็นนั้นทราบได้เลยว่า ไทเกอร์ ค่อนข้างเจ็บปวด แต่ตอนนั้นเหมือนเจ้าตัวไม่ได้กังวลต่ออาการบาดเจ็บมากนัก ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกในการเกิดอุบัติเหตุทางจราจร หลายๆ ครั้ง ผู้คนจะอยู่ในอาการตกใจ เกิดความกระทบกระเทือนทางจิตใจ พวกเขาอาจยังไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดในขณะนั้นจนกว่าเวลาจะผ่านพ้นไปในภายหลัง

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> แฟนกอล์ฟช็อก!! 'ไทเกอร์ วู้ดส์'รถคว่ำ บาดเจ็บหนักที่ขา ต้องผ่าตัดเร่งด่วน

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้