รีเซต
พร้อมอัดฉีดอีก 4 ล้าน! มาดามแป้ง เยี่ยมแคมป์ช้างศึก ก่อนดวลเกาหลีใต้

พร้อมอัดฉีดอีก 4 ล้าน! มาดามแป้ง เยี่ยมแคมป์ช้างศึก ก่อนดวลเกาหลีใต้

พร้อมอัดฉีดอีก 4 ล้าน! มาดามแป้ง เยี่ยมแคมป์ช้างศึก ก่อนดวลเกาหลีใต้
EkkEReport
26 มีนาคม 2567 ( 14:30 )
72

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เดินทางเข้ามาให้กำลังใจทัพช้างศึก ระหว่างประชุมทีม และรับประทานอาหารเที่ยงที่โรงแรม ก่อนเปิดบ้านพบกับ เกาหลีใต้ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดที่ 4 ขณะที่ มาซาทาดะ อิชิอิ ทำเซอร์ไพรส์ มอบของขวัญวันเกิดย้อนหลัง

"ช้างศึก" ทีมชาติไทย เพิ่งบุกไปเสมอ เกาหลีใต้ มา 1-1 เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567 ก่อนเตรียมกลับมาลงเล่นที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยระหว่างประชุมทีมครั้งสุดท้าย "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมฯ ก็ถือโอกาสเดินทางเข้ามาให้กำลังใจ และร่วมพูดคุยกับทีมงานสตาฟฟ์โค้ช รวมถึงนักเตะทั้งหมดด้วยตัวเอง พร้อมปลุกใจต่อเนื่อง ด้วยการอัดฉีดชนะ 4,000,000 บาท และ เสมอ 1,000,000 บาท โดยเงินส่วนนี้ไม่รวมกับ เศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ที่เตรียมระดมทุนมามอบให้ด้วยเช่นกัน แต้มละ 3,000,000 บาท

นอกจากนี้ ยังมีโมเมนต์น่ารักเกิดขึ้น เมื่อ มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือช้างศึก แอบทำเซอร์ไพรส์ "มาดามแป้ง" ด้วยการมอบของขวัญวันเกิดย้อนหลังให้ ด้วยโมเดลมาดามจิ๋ว ที่ซุ่มสั่งทำพิเศษขึ้นมาจากประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น ก่อนเกมสำคัญในวันนี้

โดย ทีมชาติไทย เตรียมเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดที่ 4 ในวันที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 19.30 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี, Youtube Changsuek Official และ Facebook Changsuek Official

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ