รีเซต
หงส์แดงอย่าช้า!! สื่อเผย 'เกียร์ทรุยดา' สนย้ายร่วมทัพ เปแอสเช

หงส์แดงอย่าช้า!! สื่อเผย 'เกียร์ทรุยดา' สนย้ายร่วมทัพ เปแอสเช

หงส์แดงอย่าช้า!! สื่อเผย 'เกียร์ทรุยดา' สนย้ายร่วมทัพ เปแอสเช
Jest07
25 มิถุนายน 2567 ( 10:59 )
127

มีรายงานระบุว่า ลุตชาเรล เกียร์ทรุยด้า กองหลังที่เป็นเป้าหมายเสริมทัพของลิเวอร์พูล ได้มีความสนใจที่จะย้ายไปร่วมทัพ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในช่วงซัมเมอร์นี้

ลุตชาเรล เกียร์ทรุยด้า กองหลังของ เฟเยนูร์ด ได้รับความสนใจจากหลายๆ สโมสน หลังเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาล 2023/24 กับทีมดังในลีกดัตช์

แต่ถึงแม้ว่า เกียร์ทรุยด้า จะเป็นนักเตะคนสำคัญของ เฟเยนูร์ด แต่กองหลังรายนี้เผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอน เนื่องสัญญาปัจจุบันของเขากับทางสโมสรต้นสังกัดจะหมดลงในเดือนมิถุนายน 2025 ซึ่งทำให้ทาง เฟเยนูร์ด อาจตัดสินใจขายเขาออกไปในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งทาง ลิเวอร์พูล และ ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ ก็สนใจดึงตัวแข้งรายนี้มาเสริมทัพ

 

 

อย่างไรก็ตาม สื่อดังฝรั่งเศสอย่าง Foot Mercato ได้รายงานว่า ลุตชาเรล เกียร์ทรุยด้า เปิดโอกาสที่จะย้ายไปร่วมทัพ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทีมแชมป์ลีก เอิง ฝรั่งเศส

ทาง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ได้ยื่นข้อเสนอสัญญาให้กับทาง เกียร์ทรุยด้า ไปแล้ว ซึ่งทีมยักษ์ใหญ่ของฝรั่งเศสต้องการเสริมแกร่งในแนวรับในช่วงซัมเมอร์นี้

ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล และ ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ ยังมีความหวังในการคว้าตัว ลุตชาเรล เกียร์ทรุยด้า เนื่องจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยังไม่ได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการให้กับทาง เฟเยนูร์ด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ