รีเซต
ร่างกายพร้อม!! แข้งชายหาดไทยผ่านฟิต เตรียมเป็นเจ้าภาพบู๊เอเชียนคัพ

ร่างกายพร้อม!! แข้งชายหาดไทยผ่านฟิต เตรียมเป็นเจ้าภาพบู๊เอเชียนคัพ

ร่างกายพร้อม!! แข้งชายหาดไทยผ่านฟิต เตรียมเป็นเจ้าภาพบู๊เอเชียนคัพ
bally4455
5 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:30 )
81

"ช้างศึกเท้าเปล่า" ทีมฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย เช็กฟิตสภาพร่างกายพร้อมเต็มที่ เตรียมตัวลุยศึกใหญ่ในรายการฟุตบอลชายหาดเอเชียนคัพ 2023 ซึ่งไทยเป็นเจ้าภาพที่หาดจอมเทียน พัทยา เดือนมีนาคมนี้

ทีมฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย ภายใต้การนำทัพของ พลโท อิสระ วัชระประทีป ผู้จัดการทีม โดยมี "โค้ชเอก" เศรษฐกรชัย ชื่นตา หัวหน้าผู้ฝึกสอนที่อยู่ในช่วงการเตรียมทีมสำหรับการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันฟุตบอลชายหาดเอเชียนคัพ ครั้งที่ 10 "AFC  Beach Soccer Asian Cup 2023" ระหว่างวันที่ 16-26 มี.ค.66 ณ หาดจอมเทียน พัทยา มี 16 ชาติแข่งขัน โดยทีมฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทยต้องเจอกับ ซาอุดิอาระเบีย , อัฟกานิสถาน และ บาห์เรน ในสายเอ

ล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ 4 ก.พ.66 ทีมฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทยได้มีการทดสอบสมรรถภาพร่างกายอย่างต่อเนื่องที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยต้องผ่านการทดสอบทั้งเรื่องความฟิตและพลกำลัง ซึ่ง โค้ชเอก เผยว่า

"เป็นที่น่าพอใจสำหรับภาพรวม 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา นักเตะรุ่นเก๋าที่อายุ 30 อัพ ร่างกายดีมากๆ และเชื่อว่าเหลือเวลาอีก 1 เดือน จะเป็นกำลังหลักในทัวนาเมนท์นี้อย่างไม่มีข้อกังขาอย่างแน่นอน เหมือนที่มีคนว่า พวกอายุ 30 อัพแล้วทำไมยังเรียกมาติดอยู่ ผลทดสอบก็สะท้อนให้เห็นว่าพวกเขาพร้อมทั้งร่ายกายและหัวใจ" 

"ส่วนนักเตะดาวรุ่ง ก็เริ่มพัฒนาได้ดีขึ้นและเชื่อว่าจะมีนักเตะรุ่นเก่าและใหม่รวมกันเล่นในรายการนี้ เพราะทุกคนที่อยู่ในทีมพร้อมแสดงศักยภาพและแข่งขันกันอย่างมากในทีมตอนนี้เพื่อเป็น 1 ใน 12 คน ที่จะมีชื่อติดลงเล่นในรายการนี้"

โปรแกรมแข่งขันของทีมฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย ในศึก AFC Beach Soccer Asian Cup 2023 สายเอ นัดแรก วันพฤหัสบดีที่ 16 มี.ค.66 ไทย พบ ซาอุดิอาระเบีย , นัดสอง วันเสาร์ที่ 18 มี.ค. 66 อัฟกานิสถาน พบ ไทย และนัดสาม วันอาทิตย์ที่ 20 มี.ค.66 ไทย พบ บาห์เรน โดยรายการนี้จะคัด 2 ทีมคู่ชิงไปแข่งขันฟุตบอลชายหาดชิงแชมป์โลกรอบสุดท้ายปี 2023 ที่ยูเออี "FIFA Beach Soccer World Cup 2023" ในช่วงปลายปีนี้ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้