ไล่ไม่ทัน! สตีลเลอร์ส เปิดบ้านพ่าย ซีฮอว์กส์ 26-28 สตาร์ตฤดูกาล แพ้ 2 นัดติด ศึกอเมริกันฟุตบอล NFL

ไล่ไม่ทัน! สตีลเลอร์ส เปิดบ้านพ่าย ซีฮอว์กส์ 26-28 สตาร์ตฤดูกาล แพ้ 2 นัดติด ศึกอเมริกันฟุตบอล NFL
boston2018
16 ก.ย. 62
80

“คนเหล็ก” ยังไม่ฟื้น หลังเปิดบ้านพ่ายต่อ “เหยี่ยวทะเล” ในเกม “คนชนคน” สัปดาห์ที่ 2 หลังพยายามไล่ตามแต่ไม่ทันในควอร์เตอร์สุดท้าย

ศึกอเมริกันฟุตบอล NFL ที่สนาม ไฮนซ์ ฟิลด์ เมือง พิตต์สเบิร์ก มลรัฐ เพนซิลวาเนีย เจ้าบ้าน พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส ที่เกมแรกพ่ายต่อ นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ มา ต้อนรับการมาเยือนของ ซีแอตเทิล ซีฮอว์กส์ ที่เกมแรกเฉือน ซินซินนาติ เบงกอลส์ มาได้แค่คะแนนเดียว

เกมในควอร์เตอร์แรก เจ้าบ้านทำได้ดีกว่า เมื่อเปิดสกอร์นำได้ก่อน จากการวิ่ง 1 หลาทัชดาวน์ จอง เจมส์ คอนเนอร์ ให้สกอร์เป็น 7-0 เมื่อจบควอร์เตอร์แรก

แต่ต้นควอร์เตอร์ 2 ทีมเยือนก็ตีเสมอได้ทันที จากการปาระยะ 14 หลาให้ วิลล์ ดิสลีย์ ปีกในรับทัชดาวน์ ตีเสมอเกมเป็น 7-7 แต่ ก่อนหมดครึ่งแรก ทีมเจ้าบ้าน ก็ออกนำอีกครั้ง จาก ฟิลด์โกล ของ คริส บอสเวลล์ ระยะ 41 หลา ทำให้จบครึ่งแรก ด้วยการที่เจ้าบ้านนำ 10-7

ควอร์เตอร์ที่ 3 มีการทำคะแนนกันแบบรัว ๆ โดนเริ่มจากการปาทัชดาวน์ของ วิลสัน ให้ ดิสซีย์ คนเดิมรับระยะ 12 หลา แซงเป็น 14-10แต่ เจ้าบ้านก็ไล่มาจาก ฟิลด์โกล 33 หลาของ บอสเวลล์ เป็น 14-13 ทว่า ราชาร์ด เพนนี ก็วิ่งทะลุระยะ 37หลา ทัชดาวน์ ให้ซีฮอว์กส์ หนีอีกครั้ง 21-13 ก่อนที่ “คนเหล็ก” จะไล่มาเป็น 21-19 เมื่อ เมสัน รูดอล์ฟ ควอร์เตอร์แบค สำรองที่ลงมาแทน “บิ๊กเบน” เบน โรเธลิสเบอร์เกอร์ ที่บาดเจ็บไป ปาทัชดาวน์ให้ วินซ์ แมคโดนัลด์

ควอร์เตอร์สุดท้าย วิลสัน ปาอีก 1 ทัชดาวน์ ระยะ 28 หลา ให้ ดีเค แมคคาล์ฟ พาทีมเยือนหนี 28-19 แต่ ปลายควอร์เตอร์ รูดอล์ฟ ก็ปาทัชดาวน์ให้ แมคโดนัลด์ คนเดิมไล่มาเป็น 28-26 แต่สุดท้ายก็ไล่ไม่ทันทำให่ ซีฮอว์กส์ เอาชนะไปด้วยสกอร์นี้

รัสเซลล์ วิลสัน ปาบอลในเกมนี้ 35 ครั้ง รับได้ถึง 29 ครั้ง ได้ระยะ 300 หลา เป็น 3 ทัชดาวน์ โดยปาให้ ไทเลอร์ ล็อกเก็ตต์ มากที่สุด 12 ครั้ง รับได้ 10ครั้ง ได้ระยะ 79 หลา ขณะที่ เขาปาให้ ดิสซีย์ ได้ถึง 2 ทัชดาวน์ในเกมนี้

ซีฮอว์กส์ เก็บชัยชนะ 2 นัดรวด นำกลุ่ม เอ็นเอฟซี ตะวันตกร่วมกับ ซานฟรานซิสโก โฟร์ตีไนเนอร์ส ที่ชนะ 2 เกมรวดเหมือนกัน ขณะที่ สตีลเลอร์ส หล่นมาแพ้ 2 นัด รั้งบ๊วยกลุ่ม เอเอฟซี เหนือ ไปแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทีมรับช่วยยัน! แพ็คเกอร์ส ทำคะแนนควอร์เตอร์เดียว เอาชนะ ไวกิงส์ 21-16 ศึก อเมริกันฟุตบอล NFL

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่
– คำถามเกี่ยวกับการสมัครแพ็กเกจ คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้