รีเซต
เจอกันลุมพินี!! "น้องโอ๋" เตรียมป้องแชมป์โลก ปะทะ แฮ็กเกอร์ตี 22 เม.ย.

เจอกันลุมพินี!! "น้องโอ๋" เตรียมป้องแชมป์โลก ปะทะ แฮ็กเกอร์ตี 22 เม.ย.

เจอกันลุมพินี!! "น้องโอ๋" เตรียมป้องแชมป์โลก ปะทะ แฮ็กเกอร์ตี 22 เม.ย.
bally4455
28 มีนาคม 2566 ( 18:00 )
513

น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย เตรียมขึ้นสังเวียนป้องกันเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย ไฟต์ที่ 8 ปะทะ โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี นักชกจอมบู๊จากอังกฤษ ในวันเสาร์ที่ 22 เมษายน ที่เวทีลุมพินี

ONE ประกาศประกบคู่ศึกใหญ่ชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (145 ป.) ระหว่าง "ราชันฆ่าไม่ตาย" น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย เจ้าของบัลลังก์คนปัจจุบัน กับ "โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี" นักชกมากฝีมือจากแดนผู้ดี ในวันเสาร์ที่ 22 เม.ย.66 ที่สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา)

"น้องโอ๋" แชมป์โลก ผู้ไร้เทียมทานเพิ่งโชว์ฟอร์มดุป้องกันตำเเหน่งครั้งที่ 7 จาก "อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ" ได้สำเร็จมาหมาด ๆ เมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา ตอกย้ำฉายา "ราชันฆ่าไม่ตาย" ครองสถิติไร้พ่าย 10 ไฟต์รวดใน ONE ซึ่งเป็นการปิดเกมไวแบบไม่ครบยกใน 5 ไฟต์ล่าสุด โดย "น้องโอ๋" ในวัย 36 ปี ครองบัลลังมาตั้งแต่ตั้งปี 2562 และยังไม่มีผู้ท้าชิงรายใดกระชากเขาลงจากบัลลังก์สำเร็จ

ในศึกป้องกันเข็มขัดครั้งที่ 8 น้องโอ๋ จะได้เจอกับ แฮ็กเกอร์ตี นักชกจากแดนผู้ดีวัย 26 ปี ผู้มีดีกรีอดีตแชมป์โลก ONE รุ่นฟลายเวต (135 ป.) และอดีตคู่ปรับ "รถถัง จิตรเมืองนนท์" โดยเขาเพิ่งประกาศขยับรุ่นขึ้นมาสู้ในรุ่นแบนตัมเวตอย่างเต็มตัวและประเดิมชัยชนะในพิกัดใหม่ ด้วยการเอาชนะมวยรัสเซียดาวรุ่ง “วลาดิเมียร์ คุซมิน” ไปได้เมื่อเดือน พ.ย. 65

จากผลงานดังกล่าวส่งให้ แฮ็กเกอร์ตี ขึ้นมารั้งอันดับ 5 ของแรงกิงรุ่นนี้และคว้าตำแหน่งผู้ท้าชิงเข็มขัดรายต่อไปทันทีเนื่องจาก น้องโอ๋ นั้นได้เจอกับผู้ท้าชิงทุกคนในท็อปไฟว์แรงกิงไปหมดแล้ว 

โดย “น้องโอ๋” จะขึ้นป้องกันตำแหน่งกับ โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี ต่อหน้าแฟน ๆ ชาวไทย ที่สนามมวยเวทีลุมพินี ในวันเสาร์ที่ 22 เม.ย.66 โดยจะยิงสัญญาณสดในไปไกลถึงสหรัฐอเมริกาในช่วงไพรม์ไทม์ เริ่มคู่แรกเวลา 07.00 น. 

แฟนกีฬาสามารถรับชมการถ่ายทอดสดของศึกนี้ได้ทางช่อง 7HD กด 35 ซึ่งจะรับสัญญาณถ่ายทอดสดเวลา 10.00 น. ส่วนผู้ที่ต้องการมารับชมติดขอบสนาม เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการรับชมการแข่งขัน สามารถจองบัตรเข้าชมได้ทาง Thaiticketmajor.com  ติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ