ชวดเตะแอนฟิลด์! เกมลิเวอร์พูล-ไลป์ซิก ศึกยูซีแอลเลกสอง ต้องลงหวดสนามกลาง

ชวดเตะแอนฟิลด์! เกมลิเวอร์พูล-ไลป์ซิก ศึกยูซีแอลเลกสอง ต้องลงหวดสนามกลาง
ข่าวสด
4 มี.ค. 64
163

ยูฟ่ายืนยันจากแชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมนัดสองระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ แอร์เบ ไลป์ซิก ต้องลงเตะสนามกลาง ที่ประเทศฮังการี หลังจากนัดแรกไปเตะกันที่สนามกลางแห่งนี้มาแล้ว

เกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย เลกสองระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ แอร์เบ ไลป์ซิก จะทำการแข่งขันกันที่สนามกลางตามคำยืนยันของสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า)

เกมคู่ดังกล่าวในเลกแรกนั้นต้องย้ายไปแข่งขันที่กันที่สนามกลางอย่าง ปุสกัส อารีนา กรุงบูดาเปสต์ ประเทศฮังกา รีเนื่องจากรัฐบาลเยอรมนีได้ออกมาตรการห้ามผู้คนจากหลายประเทศ รวมถึงอังกฤษเดินทางเข้าประเทศจากมาตรการป้องกันโควิด-19 ซึ่งผลการแข่งขันจบลงด้วยการที่ "หงส์แดง" เอาชนะ 2-0

เดิมทีเกมเลกสองต้องกลับมาแข่งขันที่สนาม แอนฟิลด์ รังเหย้าของ ลิเวอร์พูล ถึงกระนั้นมีรายงานว่าทั้ง 2 ทีมอาจไม่สามารถลงแข่งขันที่สนามดังกล่าวได้ เนื่องจาก ไลป์ซิก ได้รับแจ้งจากรัฐบาลเยอรมนีว่าพวกเขาจะต้องทำการกักตัวหากเดินทางไปเล่นที่อังกฤษ

ล่าสุด ยูฟ่า ออกมายืนยันว่าเกมเลกสองของคู่นี้ จะแข่งขันกันที่สนามกลาง นั่นก็คือ ปุสกัส อารีนา ซึ่งเป็นสนามที่พวกเขาฟาดแข้งกันในเกมเลกแรก

"ยูฟ่าสามารถยืนยันอย่างเป็นทางการว่าการแข่งขัน ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย เลกสองระหว่าง ลิเวอร์พูล และไลป์ซิก จะเล่นที่ ปุสกัส อารีนา ในบูดาเปสต์ ยูฟ่าขอแสดงความขอบคุณต่อ ลิเวอร์พูล และไลป์ซิก สำหรับการสนับสนุน และความร่วมมืออย่างใกล้ชิด ตลอดจนสหพันธ์ฟุตบอลฮังการีสำหรับความช่วยเหลือ และตกลงจัดการแข่งขัน"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> หงส์คืนฟอร์ม!! ลิเวอร์พูล บุกอัด ไลป์ซิก 2-0 ศึกแชมเปี้ยนส์ลีก 16 ทีมนัดแรก

>> โปรแกรมฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก - ยูโรป้าลีก พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

ยอดนิยมในตอนนี้