ปัญหาเยอะ!! ร็อกเก็ตส์ ยอมเทรด 'ฮาร์เดน' ซบ เน็ตส์ ผนึกกำลัง ดูแรนต์-ไครี

ปัญหาเยอะ!! ร็อกเก็ตส์ ยอมเทรด 'ฮาร์เดน' ซบ เน็ตส์ ผนึกกำลัง ดูแรนต์-ไครี
ข่าวสด
14 ม.ค. 64
126

หลังจากมีปัญหากับทีมหลายอย่าง ในที่สุด ฮุสตัน ร็อคเกตส์ ก็ตัดสินใจเทรดสตาร์ดังอย่าง เจมส์ ฮาร์เดน ไปให้กับ บรู๊คลีน เน็ตส์ เรียบร้อยแล้ว

ฮุสตัน ร็อกเกตส์ ทีมดังแห่งบาสเกตบอล เอ็นบีเอ จำใจเทรด เจมส์ ฮาร์เดน ออกจากทีมไปให้ บรู๊กลิน เน็ตส์ หลังเจ้าตัวไม่มีความสุขในการเล่นให้ทีมอีกต่อไป

ฮาร์เดน ซูเปอร์สตาร์เคราดก มีข่าวร้าวฉานในแคมป์ฝึกซ้อมของฮุสตัน ถึงขั้นมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมทีมอย่างรุนแรง แถมยังสร้างปัญหาแหกกฎควบคุมการแพร่ระบาด โควิด-19 ไปเที่ยวไนต์คลับแห่งหนึ่ง จนถูกปรับ 50,000 เหรียญสหรัฐ จนถูกสั่งกักตัวและซ้ำเติมสถานการณ์ของทีมที่มีผู้เล่นติดโควิดและกักตัวมากอยู่แล้วจนไม่สามารถจัดตัวผู้เล่นลงแข่งขันในเกมกับ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ได้

ล่าสุด อีเอสพีเอ็น รายงานว่า การเทรด ฮาร์เดน ออกจากทีมเป็นการแลกเปลียนผู้เล่น 4 ทาง คือ บรู๊กลิน เน็ตส์ จะได้ตัว เจมส์ ฮาร์เดน ไปเป็น "บิ๊กทรี" ร่วมกับ เควิน ดูแรนต์ และ ไครี เออร์วิง เพื่อล่าแชมป์สายตะวันออก

ขณะที่ อินเดียนา เพเซอร์ส ได้ คาริส เลอเวิร์ท และสิทธิ์การดราฟท์รอบ 2 คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ได้ตัว จาเรท อัลเลน และ เทอเรียน ปรินซ์ ส่วน ร็อกเก็ตส์ จะได้ วิคเตอร์ โอลาดีโป้, ดันเต้ เอ็กซัม, โรเดียน คูรูซและ สิทธิ์การดราฟรอบแรกจาก บรู๊กลิน เน็ตส์ เป็นเวลา 3 ปีคือ 2022, 2024, 2026

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ตารางบาส NBA โปรแกรมบาสเกตบอล เอ็นบีเอ 2020/21 พร้อมลิ้งก์ดูสด

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

ยอดนิยมในตอนนี้