ปัญหาเยอะ!! ร็อกเก็ตส์ ยอมเทรด 'ฮาร์เดน' ซบ เน็ตส์ ผนึกกำลัง ดูแรนต์-ไครี

ข่าวสด
ข่าวสด
14 มกราคม 2564 ( 13:30 )
3

หลังจากมีปัญหากับทีมหลายอย่าง ในที่สุด ฮุสตัน ร็อคเกตส์ ก็ตัดสินใจเทรดสตาร์ดังอย่าง เจมส์ ฮาร์เดน ไปให้กับ บรู๊คลีน เน็ตส์ เรียบร้อยแล้ว

ฮุสตัน ร็อกเกตส์ ทีมดังแห่งบาสเกตบอล เอ็นบีเอ จำใจเทรด เจมส์ ฮาร์เดน ออกจากทีมไปให้ บรู๊กลิน เน็ตส์ หลังเจ้าตัวไม่มีความสุขในการเล่นให้ทีมอีกต่อไป

ฮาร์เดน ซูเปอร์สตาร์เคราดก มีข่าวร้าวฉานในแคมป์ฝึกซ้อมของฮุสตัน ถึงขั้นมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมทีมอย่างรุนแรง แถมยังสร้างปัญหาแหกกฎควบคุมการแพร่ระบาด โควิด-19 ไปเที่ยวไนต์คลับแห่งหนึ่ง จนถูกปรับ 50,000 เหรียญสหรัฐ จนถูกสั่งกักตัวและซ้ำเติมสถานการณ์ของทีมที่มีผู้เล่นติดโควิดและกักตัวมากอยู่แล้วจนไม่สามารถจัดตัวผู้เล่นลงแข่งขันในเกมกับ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ได้

ล่าสุด อีเอสพีเอ็น รายงานว่า การเทรด ฮาร์เดน ออกจากทีมเป็นการแลกเปลียนผู้เล่น 4 ทาง คือ บรู๊กลิน เน็ตส์ จะได้ตัว เจมส์ ฮาร์เดน ไปเป็น "บิ๊กทรี" ร่วมกับ เควิน ดูแรนต์ และ ไครี เออร์วิง เพื่อล่าแชมป์สายตะวันออก

ขณะที่ อินเดียนา เพเซอร์ส ได้ คาริส เลอเวิร์ท และสิทธิ์การดราฟท์รอบ 2 คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ได้ตัว จาเรท อัลเลน และ เทอเรียน ปรินซ์ ส่วน ร็อกเก็ตส์ จะได้ วิคเตอร์ โอลาดีโป้, ดันเต้ เอ็กซัม, โรเดียน คูรูซและ สิทธิ์การดราฟรอบแรกจาก บรู๊กลิน เน็ตส์ เป็นเวลา 3 ปีคือ 2022, 2024, 2026

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ตารางบาส NBA โปรแกรมบาสเกตบอล เอ็นบีเอ 2020/21 พร้อมลิ้งก์ดูสด

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก

Tag

#คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส
#บรู๊กลิน เน็ตส์
#บาสเกตบอล
#อินเดียนา เพเซอร์ส
#ฮุสตัน ร็อกเกตส์
#เควิน ดูแรนต์
#เจมส์ ฮาร์เดน
#เอ็นบีเอ

บทความที่เกี่ยวข้อง