รีเซต
โดนหนัก! ที-วูล์ฟส์ โดน NBA ปรับหลังพัก รัสเซลล์ ผิดกฎ

โดนหนัก! ที-วูล์ฟส์ โดน NBA ปรับหลังพัก รัสเซลล์ ผิดกฎ

โดนหนัก! ที-วูล์ฟส์ โดน NBA ปรับหลังพัก รัสเซลล์ ผิดกฎ
nai_sailom
28 กุมภาพันธ์ 2563 ( 18:30 )
228

“หมาป่าแดนเหนือ” โดนลีก NBA ปรับเงินหลายแสนบาท หลังไม่ส่งการ์ดตัวใหม่ของทีมลงสนามทั้งที่เจ้าตัวไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์ ถูกปรับเงินเป็นจำนวน 25,000 เหรียญสหรัฐ หรือราว 788,000 บาท หลังไม่ยอมส่ง ดีแองเจโล รัสเซลล์ ลงสนามในเกมล่าสุด

ทีม “หมาป่าแดนเหนือ” ตัดสินใจพัก “ดีโล” ในเกมวันอาทิตย์ที่ผ่านมาที่เจอกับ เดนเวอร์ นักเก็ตต์ส โดยไม่มีเหตุจำเป็น หลังเจ้าตัวหายจากอาการบาดเจ็บต้นขาแล้ว

กฎดังกล่าวถูกออกมาเพื่อป้องกันทีมใน NBAพักตัวผู้เล่นโดยไม่จำเป็น ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อเรตติ่ง และ สร้างความผิดหวังให้แฟนบาสเก็ตบอลที่เข้าไปดูสนาม

โดยหลังจาก NBA สั่งปรับเงินดังกล่าว ที-วูล์ฟส์ ก็ยอมรับผิดแต่โดยดี และยินดียอมถูกปรับเงินจำนวนดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตาม พวกเขายืนยันว่าเพียงอยากให้ รัสเซลล์ ได้พัห หลังอยู่ในช่วงการปรับตัวเท่านั้น

“เราเคารพคำตัดสินของลีก และยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น” แถลงการณ์ของทีมระบุ

“ในฐานะผู้เล่นใหม่ที่เพิ่งมาร่วมทีม เราเลือกที่จะพัก ดีแองเจโล เนื่องจากเขาต้องเรียนรู้ และปรับตัวเพิ่มเติม ซึ่งจะส่งผลที่ดีกว่ากับร่างกายของเขาในเกมต่อ ๆ ไป”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>รีบจัด! บัคส์ การันตีเพลย์ออฟ NBA เร็วสุดในประวัติศาสตร์
>>เช็คผลบาส สรุปผลบาสเกตบอลเอ็นบีเอ NBA ฤดูกาล 2019/2020

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่ – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้