เครื่องดีเซล! ควิโตว่า ผ่านนักหวดแคนาดา เข้ารอบ 4 เทนนิส เฟรนช์ โอเพ่น

เครื่องดีเซล! ควิโตว่า ผ่านนักหวดแคนาดา เข้ารอบ 4 เทนนิส เฟรนช์ โอเพ่น
Mr.BOSTON
4 ต.ค. 63
49

มือวางอันดับ 7 ฝ่ายหญิง อาจจะโชว์ฟอร์มในช่วงต้นแมตช์ไม่ดี แต่เธอก็คุมสถานการณ์ก่อนเอาชนะและเข้ารอบที่ 4 ในแกรนด์สแลมที่ฝรั่งเศสได้

เพตรา ควิโตว่า นักเทนนิส มือ 7 ของรายการผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้ายในเทนนิส เฟรนช์ โอเพ่น ได้สำเร็จ หลังเอาชนะ เลย์ลาห์ เฟอร์นานเดซ นักเทนนิสดาวรุ่งจากแคนาดา ในรอบที่ 3

แชมป์ วิมเบิลดัน 2 สมัย ตามหลังก่อนในเซตแรก 1-5 แต่ก็กลับมาแซงเอาชนะไปใน 6 เกมที่เหลือ และคว้าเซตแรกไปอย่างเหลือเชื่อด้วยสกอร์ 7-5 นั่นทำให้ เซตที่ 2 ไม่ยากสำหรับเธออีกต่อไป และชนะไปได้อีก 6-3

ควิโตว่า เข้ารอบ 16 คนสุดท้ายไปได้สำเร็จ โดยเธอจะพบกับ จาง ฉ่วย นักหวดสาวจากจีนวัย 31 ปี ที่เอาชนะ คลาร่า บูเรล นักเทนนิสเจ้าถิ่น มือไวลด์การ์ด มาได้ 2 เชตรวดเช่นกัน สกอร์ 7-6 ไทเบรก 7-2 และ 7-5

โซเฟีย เคนิน แชมป์ ออสเตรเลียน โอเพ่น มือวางอันดับ 4 ของรายการ ซึ่งสูงที่สุดในสายล่าง ก็ไม่พลาดในการเอาชนะ อิริน่า มาเรีย บาร่า มือควอลิฟายจาก โรมาเนีย 2 เชตรวด สกอร์ 6-2 และ 6-2 โดยเธอจะเข้ารอบไปพบกับ ฟิโอน่า เฟอร์โร่ นักเทนนิสเจ้าถิ่น ในรอบ 16 คนสุดท้ายต่อไป

แดเนียลล์ คอลลินส์ นักเทนนิสอเมริกัน พลิกล็อกเอาชนะ “กาบี้” กาบิเญ่ มูกูรูซ่า ตัวเต็ง และอดีตแชมป์ปี 2016 อย่างเหนือความคาดหมาย 2-1 เชต สกอร์ 7-5, 2-6 และ 6-4 เข้ารอบไปพบกับ ออนส์ จาเบอร์ มือ 30 จากตุรกี 

เยเลน่า ออสตาเปนโก้ อดีตแชมป์ปี 2018 จากลัตเวีย ก็ต้องหยุดเส้นทางของเธอไว้ในรอบ 3 เมื่อพ่ายต่อ พอลล่า บาโดซ่า 2 เชตรวด สกอร์ 4-6, 3-6 ทำให้ สาวจากสเปนจะเข้ารอบไปพบกับ เลาร่า ซีเกมุนด์ จาก เยอรมนี 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>>รีบจัด! ฮาเล็ป ทุบ อานิซิโมว่า ไม่ถึงชั่วโมง เข้ารอบ 4 เทนนิส เฟรนช์ โอเพ่น

>>ระดับแชมป์เก่า! ออสตาเปนโก้ ล้ม พลิสโคว่า เข้ารอบ 3 เฟรนช์ โอเพ่น

-------------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้