คลายเครียด! ย้อนดูโมเมนต์ฮา ๆ ในศึกเทนนิส เอทีพี ปีก่อน (ชมคลิป)

nai_sailom
nai_sailom
27 เมษายน 2563 ( 00:30 )
37
2

เทนนิสชาย เอทีพี แม้จะเป็นกีฬาที่เล่นกันอย่างจริงจัง และเป็นทางการ บ้างครั้งก็มีอะไร “หลุด ๆ” และ “ฮา ๆ” ออกมาให้เห็นกัน

ในสภาวะโควิด-19 เล่นงานกันไปทั่วทุกหัวระแหง กีฬาอย่างเทนนิส ก็ได้รับผลพลอยได้ที่จะต้องหยุดการแข่งขันกันไปถึง 13 กรกฎาคม เป็นอย่างน้อย

อย่างไรก็ตาม แม้ในปีนี้เทนนิส จะเล่นกันไปได้แค่ไม่กี่เดือน ก็ต้องมีอันหยุดแข่งขันไปเพราะ โควิด-19 และแกรนด์สแลม อย่าง วิมเบิลดัน ก็มีอันต้องยกเลิกไป

เราจึงขอเอารอยยิ้ม และ เสียงหัวเราะจากปีก่อน มามอบให้แฟน ๆ เทนนิส และ แฟน ๆ กีฬาได้ดูและผ่อนคลายกันสักหน่อยในระหว่างที่กีฬาต้องเจอกับ โควิด-19 เล่นงานอยู่

โดยฤดูกาล 2019 เป็นฤดูกาลที่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมาทีเดียว โดยเริ่มปีด้วยการเป็นมือ 1 ของ โนวัค ยอโควิช และเขาก็นยังทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง แต่ในช่วงสิ้นปี เป็น ราฟาเอล นาดาล ที่มาแรงและครองตำแหน่งมือ 1 ในช่วงจบฤดูกาล

โดยเหตุการณ์น่าประทับใจที่เกิดขึ้นในปีนี้ คือการคัมแบ็กกลับมาได้แชมป์ของ แอนดี้ เมอร์รีย์ ที่บาดเจ็บหนักจนเกือบต้องเลิกเล่นไปก่อนหน้านี้

และปีนี้ยังเป็นปีที่ นิค คีริออส ยังคงเป็นดาวเด่นที่ทั้งก่อเรื่อง หรือ ทำตัวฮามากมายหลายครั้ง แบบที่ปรากฎในคลิปวีดีโอด้านบนนั้นด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>HBD! ฉลองวัน 24 ปี บาร์ตี้ ย้อนดูแมตช์คว้าแชมป์ เฟรนซ์ โอเพ่น ก่อนขึ้นมือ 1 (ชมคลิป)
>>คู่หยุดโลก! เมอร์รีย์ ดวล นาดาล ใน มาดริด โอเพ่น เวอร์ชั่นออนไลน์

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

Tag

#นิค คีริออส
#ราฟาเอล นาดาล
#เทนนิส
#เอทีพี

บทความที่เกี่ยวข้อง