คู่หยุดโลก! เมอร์รีย์ ดวล นาดาล ใน มาดริด โอเพ่น เวอร์ชั่นออนไลน์

25 เมษายน 2563 ( 23:00 )
26
1

เทนนิสมาสเตอร์คอร์ตดินที่ปรับมาเล่นเป็นออนไลน์​แทน เตรียมที่จะมีคู่เอกของรายการ เมื่ออดีตมือ 1 ของโลก 2 คนต้องมาเจอกันโดยใช้จอยแทนแร็กเก็ต

แอนดี้ เมอร์รีย์ จะต้องเผชิญหน้ากับ ราฟาเอล นาดาล ในสัปดาห์หน้า จากบ้านของพวกเขาในการแข่งขันเทนนิส มาดริด โอเพน เวอร์ชั่นออนไลน์

กาแอล มงฟิล์ส และ เดนนิส ชาโปวาลอฟ ก็อยู่ในกลุ่มของ เมอร์รีย์ และ นาดาล ด้วยในขณะที่เพื่อนชาวอังกฤษอย่าง โจฮันนา คอนตา จะต้องฝึกฝนทักษะการเล่นเกมของเธอกับ วิคตอเรีย อาซาเรนก้า

ผู้เล่นสามสิบสองคนจะมีส่วนร่วมในกิจกรรมการกุศลครั้งนี้โดยผู้ชนะจะได้สิทธิ์ในการตัดสินว่าพวกเขาจะรบริจาคเงินรางวัลในการแข่งขันจำนวนเท่าใดให้กับผู้เล่นที่กำลังดิ้นรนทางการเงิน

การแข่งขันดังกล่าวจะเริ่มตั้งแต่จันทร์ถึงวันพฤหัสบดีในสัปดาห์หน้าโดยมีการเล่นตั้งแต่เวลา 14:00 น. BST หรือตรงกับที่ไทย เวลา 20:00 น.

เงินรางวัล 150,000 ยูโร (ประมาณ 5.2 ล้านบาท) จะส่งต่อความรู้สึกดีต่อไปได้ โดยผู้ชนะสามารถบริจาคส่วนหนึ่งของมันให้กับนักเทนนิสที่ต้องดิ้นรนเนื่องจากการการระงับการแข่งขันในช่วงการระบาดของโควิด-19

มาดริด โอเพ่น ถูกกำหนดให้มีขึ้นระหว่างวันที่ 1-10 พฤษภาคม แต่ถูกยกเลิกเนื่องจากการระบาดใหญ่ของโควิด-19 โดยการแข่งขันเทนนิสอาชีพทั้งหมดถูกยกเลิกจนถึง 13 กรกฎาคมเป็นอย่างน้อย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ประวิติศาสตร์! ย้อนอดีต นาดาล คว้าแชมป์ มอนติ คาร์โล มาสเตอร์ สมัยที่ 11 (มีคลิป)
>>ใครเจ๋งสุด! คู่หู เมอร์รีย์-โนเล่ ร่วมกันสร้างนักเทนนิสสุดเจ๋ง!

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

Tag

#มาดริด โอเพ่น
#ราฟาเอล นาดาล
#เทนนิส
#แอนดี้ เมอร์รี่ย์
#โควิด-19

บทความที่เกี่ยวข้อง