รีเซต
เชื่อมั่นอย่างมาก!! 'เทน ฮาก' ไม่สน 'เซอร์จิม' ปัดคอนเฟิร์มอนาคตออกสื่อ

เชื่อมั่นอย่างมาก!! 'เทน ฮาก' ไม่สน 'เซอร์จิม' ปัดคอนเฟิร์มอนาคตออกสื่อ

เชื่อมั่นอย่างมาก!! 'เทน ฮาก' ไม่สน 'เซอร์จิม' ปัดคอนเฟิร์มอนาคตออกสื่อ
GOAL
28 กุมภาพันธ์ 2567 ( 17:38 )
50

เอริค เทน ฮาก กุนซือทีม "ปีศาจแดง" ยืนยันว่าเขาไม่สนใจกับการที่ เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ ไม่ได้การันตีตำแหน่งของเขาผ่านการให้สัมภาษณ์

เอริค เทน ฮาก กุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าเขาไม่สนใจกับการที่ เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ ไม่ได้การันตีอนาคตของเขาผ่านการให้สัมภาษณ์กับสื่อสโมสร

อนาคตของกุนซือชาวดัตช์ยังคงคลุมเครือหลังฟอร์มอันย่ำแย่ของทีมในฤดูกาลนี้ อีกทั้งการเข้าซื้อหุ้น 25% ของ INEOS ทำให้อาจมีการพิจารณาตำแหน่งของเขาช่วงก่อนจบฤดูกาลนี้หรือในซัมเมอร์ โดยที่ผ่านมา เซอร์ จิม ปฏิเสธที่จะการันตีอนาคต โดยพูดถึงเรื่องการปรับโครงสร้างของสโมสรเป็นหลัก

“ผมอยู่ภายใต้สัญญา 3 ฤดูกาล ดังนั้นผมไม่สนใจ ผมอยู่ในกระบวนการ ผมโฟกัสแค่กระบวนการนี้ ดังนั้นผมไม่สนใจสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวผม ผมได้พูดคุยหลายครั้งกับ เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ กับทั้ง เซอร์ เดฟ เบรลส์ฟอร์ด และอีกหลายคนในกลุ่ม ดังนั้นผมรู้ว่าเรากำลังพูดถึงเรื่องอะไร และผมมีความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้า และผมรู้สึกว่าพวกเขาเชื่อมั่นในตัวผม

“ผมไม่ได้โฟกัสกับสถานการณ์ส่วนตัวของผม ผมโฟกัสกับทีมชุดนี้ และผมต้องหาหนทางให้กับทีมชุดนี้ ให้พวกเขาโชว์ฟอร์มออกมาให้ดีที่สุด มันเป็นเรื่องของการโฟกัสในเรื่องนั้น และไม่วอกแวกกับข่าวลือต่าง ๆ นานาภายนอก

ถ้าคุณพูดถึงความพ่ายแพ้เกมเดียว และตำแหน่งของผู้จัดการทีมถูกยกมาพูดถึง ผมคิดว่ามันเป็นโอกาสเหมาะที่พวกเขาจะพูดถึง หลังจากผ่านมาสองเดือนโดยไร้พ่าย ผมไม่สามารถเอาเก็บมาใส่ใจได้ ผมต้องมีสมาธิกับทีมอีกครั้ง และผลงานของทีม

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

541