อยู่กันยาว!! โซลชา ต่อสัญญาคุม แมนยู อีก 3 ปี ประกาศพาทีมคว้าแชมป์แน่

อยู่กันยาว!! โซลชา ต่อสัญญาคุม แมนยู อีก 3 ปี ประกาศพาทีมคว้าแชมป์แน่
มติชน
24 ก.ค. 64
136

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา อยู่คุมทัพ "ปีศาจแดง" ไปอีกยาวๆ หลัง บอร์ดบริหารของแมนยู จัดการต่อสัญญานายใหญ่ชาวนอร์เวย์ไปอีก 3 ปี แล้ว

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อสัญญากับทีมออกไปอีก 3 ปี จะทำให้เข้าอยู่กับทีมจนถึงปี 2024 หลังจากสัญญาฉบับก่อนหน้าที่เซ็นกันไว้จะหมดลงหลังจบฤดูกาลหน้า

เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานฝ่ายบริหารของ แมนยู กล่าวว่า โซลชา และทีมงานของเขาทำงานอย่างหนักมาตลอด ในการสร้างรากฐานนักเตะให้กับความสำเร็จของทีมในระยะยาว ผลงานที่ออกมาเห็นได้ชัดเจนขึ้นใน 2 ปีที่ผ่านมา และหวังจะได้เห็นการพัฒนาที่ดีขึ้นไปอีกในปีต่อๆ ไป การผสมผสานระหว่างนักเตะดาวรุ่ง นักเตะพรสวรรค์สูงที่เกิดในแมนเชสเตอร์ และนักเตะระดับท็อปของโลก ในการเล่นเกมรุกอย่างน่าตื่นตาตื่นใจเป็นประเพณีที่สโมสรทำกันมาอย่างยาวนาน สโมสรเชื่อว่าด้วยการทำทีมของโซลชาร์ ทำให้ทีมเดินหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้องแล้ว

ด้าน โซลชา กล่าวว่า ทุกคนรู้ดีว่าเขารู้สึกอย่างไรกับสโมสรแห่งนี้ รู้สึกยินดีมากที่ได้ต่อสัญญาใหม่ออกไป มันเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นของแมนยู ทีมนี้สร้างขึ้นด้วยความสมดุลระหว่างนักเตะดาวรุ่ง และนักเตะประสบการณ์สูง ที่เล่นฟุตบอลด้วยความกระหายในความสำเร็จ

"ผมมีทีมงานโค้ชที่เยี่ยมยอดมากอยู่รอบตัว และเราทุกคนพร้อมที่จะขยับไปสู่อีกขั้นหนึ่งในการเดินทาง แมนยู ต้องการที่จะเป็นแชมป์รายดารใหญ่ มันเป็นสิ่งที่เหมาะกับสโมสรระดับนี้ และจะเดินหน้าทำงานหนักกันต่อไป" โอเล่ กล่าว

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้