รีเซต
ปลื้มปริ่ม! "ชนาธิป" เซ็นสัญญา "มิซูโน่" 3 ปี มูลค่า 10 ล้านบาท

ปลื้มปริ่ม! "ชนาธิป" เซ็นสัญญา "มิซูโน่" 3 ปี มูลค่า 10 ล้านบาท

ปลื้มปริ่ม! "ชนาธิป" เซ็นสัญญา "มิซูโน่" 3 ปี มูลค่า 10 ล้านบาท
armcasanova
11 ธันวาคม 2560 ( 20:36 )
884

“มิซูโน่” จับ “ชนาธิป” เซ็นสัญญา 3 ปี มูลค่า 10 ล้านบาท นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เจ้าตัวสุดปลื้มได้เป็นพรีเซนเตอร์ 

 เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2560 ที่สวนน้ำลอยฟ้า ชั้น 5 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ “มิซูโน่” บริษัทเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬารายใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น จัดงานแถลงข่าวเซ็นสัญญา “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ดาวเตะซูเปอร์สตาร์ทีมชาติไทย สังกัดสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ปัจจุบันถูกยืมตัวไปเล่นให้กับ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีมในลีกสูงสุดของญี่ปุ่น ซึ่งครั้งนี้ “มิซูโน่” ทุ่มเงินมูลค่าเกือบ 10 ล้านบาท พร้อมเซ็นสัญญาเป็นเวลา 3 ปี กับแข้งทีมชาติไทยรายนี้เพื่อเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ 

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสื่อมวลชน และแฟนคลับของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่มารอต้อนรับเจ้าตัวอย่างเนืองแน่น โดยมีนายคิโยชิ ทาตานิ ประธานบริษัทมิซูโน่ สิงโปร์ เป็นประธานในงานแถลงข่าว พร้อม นายพิสุทธิ์ บุนนาค ผช.ผอ.ฝ่ายมิซูโน่ บ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) พร้อมกับพระเอกของงาน อย่าง ชนาธิป สรงกระสินธ์ 

นอกจากเป็นงานแถลงข่าวเซ็นสัญญาเป็นแบรนด์แอสบาสเดอร์ให้ มิซูโน่ ของชนาธิป สรงกระสินธ์ แล้ว ยังเป็นการเปิดตัวรองเท้าสตั๊ดที่ “เจ” สวมใส่ลงทำการแข่งขันฟุตบอลเจลีกมาแล้ว 3 นัด ในฤดูกาลที่ผ่านมา ได้แก่ รุ่นเรบิวลา วี วัน ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการคอนโทรลลูกฟุตบอล ทำจากคอนโทรลโฟม และเมมโมรี่โฟม เพิ่มประสิทธิภาพในการสัมผัสบอล และดี-เฟล็ค กรูฟ บริเวณพื้นรองเท้าที่ช่วยเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนไหวทุกทิศทางในสนาม 

คิโยชิ ทาตานิ กล่าวว่า “มิซูโน่ เห็นถึงความมุ่งมั่นทุ่มเทของชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ต้องการก้าวไปเป็นสุดยอดนักเตะในอนาคต เป็นแรงบันดาลใจให้แก่เยาวชนที่ต้องการก้าวไปสู่การเป็นสุดยอดนักเตะเหมือนกัน จึงตัดสินใจเซ็นสัญญากับ ชนาธิป เพื่อมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของ มิซูโน่ และหวังว่าเจ้าตัวจะพัฒนาฝีเท้าของตัวเองต่อไปให้กลายเป็นสุดยอดนักเตะให้ได้”

 ด้าน ชนาธิป สรงกระสินธ์ ดาวเตะดีกรีทีมชาติไทย กล่าวว่า “ตนสวมใส่รองเท้ามิซูโน่ มาตั้งแต่เด็ก มิซูโน่ถือเป็นรองเท้าคู่แรกที่คุณพ่อซื้อให้ และได้ใส่ลงแข่งขันฟุตบอลอย่างเป็นทางการ ตอนนั้นบ้านผมยังไม่ได้ร่ำรวยอะไร พ่อผมลงทุนซื้อสตั๊ดมิซูโน่มาให้ แล้วก็เป็นแค่รุ่นรองไม่ใช่ตัวท็อปด้วย ผมใส่เล่นจนมันขาดแล้วขาดอีก”

ผมก็ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ของมิซูโน่ที่เห็นความสำคัญในตัวผม เลือกผมให้เป็นหนึ่งในครอบครัวของพวกเขา ถ้าใครชื่นชอบในตัวผม หรือรองเท้าที่ผมใส่ อยากให้ทุกคนเลือกรองเท้ารุ่นเดียวกับผม นับจากนี้ไปเราจะเดินไปด้วยกัน ตอนนี้เหมือนเป็นแค่จุดเริ่มต้นในอาชีพการค้าแข้งของผม ผมยังไม่มองว่าตัวเองเป็นซูเปอร์สตาร์ ผมอยากจะไปให้ได้ไกลกว่านี้ แล้วเมื่อไหร่ที่ผมประสบความสำเร็จมากกกว่านี้ แล้ววันที่ผมเลิกเล่น ทุกๆคนก็คงเรียกผมว่าซูเปอร์สตาร์ได้อย่างเต็มปาก” 

ส่วนเป้าหมายในปีหน้า ผมก็คงอยู่กับคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ต่อไป ฤดูกาลที่ผ่านมาเป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับผม ผมตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้ไปเล่นลีกสูงสุดของญี่ปุ่น ที่นั่นทุกคนให้เกียรติผมมาก อย่างที่บอกมันเป็นแค่จุดเริ่มต้น ผมอยากเก่งขึ้นอีก เก่งให้มากกว่านี้ ผมก็เป็นคนไทยคนหนึ่งที่ใฝ่ฝันอยากเล่นฟุตบอลลีกต่างประเทศ ผมทำมันสำเร็จแล้วในก้าวแรก” ชนาธิป กล่าวถึงรองเท้ามิซูโน่ และอนาคตของตัวเองในปีต่อๆไป

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้