รีเซต
ใครดีใครได้!! แมนซิตี้ หวังปาดหน้า เรอัล มาดริด คว้า 'มาสตานตูโอโน่'

ใครดีใครได้!! แมนซิตี้ หวังปาดหน้า เรอัล มาดริด คว้า 'มาสตานตูโอโน่'

ใครดีใครได้!! แมนซิตี้ หวังปาดหน้า เรอัล มาดริด คว้า 'มาสตานตูโอโน่'
Jest07
19 มิถุนายน 2567 ( 16:18 )
130

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องการเซ็นสัญญากับ ฟรังโก้ มาสตานตูโอโน่ กองกลางดาวรุ่งของ ริเวอร์เพลท มาร่วมทีม โดยที่ เรอัล มาดริด เป็นอีกหนึ่งทีมที่ให้ความสนใจในแข้งรายนี้ด้วยเช่นกัน

ฟรังโก้ มาสตานตูโอโน่ ประเดิมสนามให้กับ ริเวอร์เพลท เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และเขาได้กลายเป็นนักเตะที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสร และนับตั้งแต่นั้นมาเขาได้ลงเล่นให้กับสโมสรไปอีก 12 นัดพร้อมกับยิงได้ 2 ประตู

 

 

ตามรายงานของ Sport Witness ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้ความสนใจที่จะคว้าตัว ฟรังโก้ มาสตานตูโอโน่ มาค้าแข้งในรังเอติฮัด สเตเดี้ยม และพร้อมที่จะเอาชนะข้อเสนอที่กองกลางรายนี้ได้มีการตกลงกันกับทาง เรอัล มาดริด เอาไว้ก่อนหน้านี้

โดยรายงานก่อนหน้านี้ระบุว่า เรอัล มาดริด ได้ตกลงเงื่อนไขกับนักเตะดาวรุ่งรายนี้แล้ว แต่ยังไม่ได้ใช้เงื่อนไขค่าฉีกสัญญา 45 ล้านยูโรที่มีการระบุไว้ในสัญญาปัจจุบันของเขากับทาง ริเวอร์เพลท

หากว่า ฟรังโก้ มาสตานตูโอโน่ เลือกย้ายไปค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็จะการเดินตามรอยของ ฮูเลียน อัลวาเรซ และ เคลาดิโอ เอเชแวร์รี่ โดยนักเตะทั้งสองคนนี้ได้เซ็นสัญญาร่วมทีม “เรือใบสีฟ้า” ในช่วงไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ฟรังโก้ มาสตานตูโอโน่ จะไม่สามารถย้ายมาร่วมทัพ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้จนกว่าเขาจะมีอายุครบ 18 ปี อันเนื่องมาจากกฎระเบียบใหม่ที่มีการบังคับใช้ภายหลังจากที่สหราชอาณาจักรออกจากสหภาพยุโรปอย่างเป็นทางการในช่วงปลายเดือนธันวาคม ปี 2020

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ