ระบายความในใจ!! มงคล ทศไกล เผยเหตุดีใจอารมณ์พุ่งพล่าน ถึงพริกถึงขิง หลังพังประตูได้ (มีคลิป)

ระบายความในใจ!! มงคล ทศไกล เผยเหตุดีใจอารมณ์พุ่งพล่าน ถึงพริกถึงขิง หลังพังประตูได้ (มีคลิป)
kajohnjohnyos
18 มี.ค. 59
1.2K

ควันหลงหลังเกมฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2016 เมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ในเกมสุดมันส์ คู่ระหว่าง “สุภาพบุรุษวงจักร” อาร์มี่ ยูไนเต็ด ที่เปิดบ้าน สนามกีฬากองทัพบก พ่ายให้กับ “แข้งเทพ” แบงค็อก ยูไนเต็ด 3-4

ซึ่งเมื่อวานที่ผ่านมา ทีมงาน sport.truelife ได้มีโอกาสพบกับ “จ่าเย็น” มงคล ทศไกล หนึ่งในผู้พังประตูในเกมนี้ เมื่อวานที่ผ่านมา ช่วงหลังจากฝึกซ้อมกับทีมชาติไทย ชุดลุยแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่ม เอฟ เกมสุดท้าย ที่จะบุกไปเยือนอิรัก ณ กรุงเตหะราน ประเทศอิหร่าน ในวันที่ 24 มีนาคมที่จะถึงนี้

โดย “จ่าเย็น” ได้กล่าวถึงเกมในวันนั้นว่า “เรามีข้อผิดพลาดพอสมควรในเรื่องของเกมรับ ที่ไม่สามารถรักษาผลสกอร์ไว้ได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่เราจำเป็นต้องแก้ไขด่วน”

นอกจากนี้ ปีกขวาทีมชาติไทย ยังได้กล่าวถึงอารมณ์ที่ทะลักสุดขีดหลังพังประตูสุดสวยได้ในเกมดังกล่าว จากการยิงไกลกว่า 40 หลาว่า “ก็คงเป็นอารมณ์ที่ผมอยากระบายออกมาว่า เราเต็มที่นะ กับสโมสรอาร์มี่ เราไม่เคยที่จะไม่เต็มที่สักแมตช์ เพราะบางครั้งอาจจะถูกผู้ใหญ่มองว่า เราไม่เต็มที่หรือเปล่า มองว่าเราเล่นบอลเหยาะแหยะบ้าง ก้มหน้าเล่นบอลบ้าง ฝีเท้ายังไม่ถึงบ้าง พอยิงได้เราก็แสดงให้เห็นว่า เราเต็มที่อยู่แล้ว”

คลิปประตูของมงคล ทศไกล อยู่ในนาทีที่ 0.50 

 

5 อันดับลูกยิงสุดสวย ไทยลีก2016 นัดที่ 45 อันดับลูกยิงสุดสวย ไทยลีก2016 นัดที่ 4ชมไทยลีกสดทุกแมตซ์เพียง นัดละ 39 บาท ได้ที่ tpl.truevisions.tv#Anywhere #PLT #ThaileagueAnywhere #ToyotaThaileague #thaileague #บอลไทย #ไทยลีก #ฟุตบอลไทยลีก #ฟุตบอลไทย #PLT2016 #TruevisionsAnywhere #โตโยต้าไทยลีก

Posted by TrueVisions on Thursday, 17 March 2016

ยอดนิยมในตอนนี้