สยบข่าวลือ! บิ๊กเป้ ยืนยัน กวินทร์ อยู่ โอเอช ลูเวิน ต่อไป หากกลับไทยต้อง เมืองทอง ทีมเดียว

สยบข่าวลือ! บิ๊กเป้ ยืนยัน กวินทร์ อยู่ โอเอช ลูเวิน ต่อไป หากกลับไทยต้อง เมืองทอง ทีมเดียว
armcasanova
16 ธ.ค. 61
73

“บิ๊กเป้”รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดเผยว่ากิเลนผยอง มีสิทธิ์คว้า กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ทีมแรก ในกรณีที่กลับมาเล่นที่ประเทศไทย หลังระบุในสัญญาชัดเจน ก่อนย้ายไปอยู่กับ โอเอช ลูเวิน

ก่อนหน้านี้ มีข่าวลือหนาหูมาว่า กวินทร์ จะย้ายจากโอเอช ลูเวิน กลับมาเล่นในเมืองไทย และทีมในเมืองไทย จะไม่ใช่เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อีกด้วย ล่าสุด “บิ๊กเป้”รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ได้ออกมากล่าวในงานเปิดตัว อ่อง ธู เกี่ยวกับกรณีเรื่องการย้ายทีมของ กวินทร์ ด้วยว่า

“ข่าวลือต่างๆ ที่ออกมาเกี่ยวกับ ตอง ว่าจะกลับมาเล่นที่เมืองไทย และไม่ใช่ทีมของเมืองทอง  ผมขอยืนยันเลยว่า ตองจะเฝ้าเสาต่อให้ โอเอช ลูเวิน ที่เหลือสัญญา 4 ปี และยืนยันว่าตองยังไม่มีแผนกลับไทยแต่อย่างใด บิ๊กเป้ กล่าว

“อีกอย่าง เรามีออปชั่นในสัญญากับ โอเอช ลูเวิน  และเจ้าตัวด้วย หากกลับไทยก็จะต้องเป็นเมืองทองที่เดียวเท่านั้น “

“ส่วนตัวผมก็มีโอกาสคุยกับ ตอง อยู่บ่อยๆ ถามไถ่ทั้งเรื่องฟอร์มการเล่น และ อาการบาดเจ็บ รวมถึงความเป็นอยู่ต่างๆ ซึ่งเขาบอกว่าทุกอย่างโอเค และ ไม่มีใครสงสัยในเรื่องความมุ่งมั่นของ เขา อยู่แล้ว ดังนั้น ผมเชื่อว่า เขาพร้อมที่จะเล่นในระดับสูงต่อไป”

อย่างไรก็ตาม กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ย้ายจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปอยู่กับ โอเอช ลูเวิน เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยสัญญายาว 5 ปี

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้