รีเซต
ปลดแอก.! อัยยวัฒน์ ประกาศปลดหนี้ 194 ล้านปอนด์ ให้ เลสเตอร์ หมดแล้ว

ปลดแอก.! อัยยวัฒน์ ประกาศปลดหนี้ 194 ล้านปอนด์ ให้ เลสเตอร์ หมดแล้ว

ปลดแอก.! อัยยวัฒน์ ประกาศปลดหนี้ 194 ล้านปอนด์ ให้ เลสเตอร์ หมดแล้ว
GOAL
2 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:30 )
168

อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ยืนยันประกาศว่าได้ทำการปลดหนี้สโมสรทั้งหมดได้เรียบร้อยแล้ว

อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมชื่อดังในศึกพรีเมียร์ ลีก ได้ประกาศยืนยันทำการปลดหนี้ สโมสรทั้งหมดได้เรียบร้อยแล้ว

ก่อนหน้านี้ทัพ "จิ้งจอกสยาม" มีหนี้สินอยู่ทั้งหมด 194 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นเงินที่กู้ยืมจากบริษัทแม่อย่าง คิง พาวเวอร์ เพื่อใช้ในการบริหารจัดการต่างๆ นับตั้งแต่ปี 2010 ที่ครอบครัว ศรีวัฒนประภา เข้ามาเทคโอเวอร์สโมสร

เงินลงทุนส่วนนี้ถูกนำมาใช้ในการปรับปรุงทุกสิ่งภายในสโมสร ทั้งสนามซ้อม, สนามแข่ง และการซื้อตัวนักเตะ และสามารถยกระดับทีมขึ้นมาอย่างชัดเจน จนสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้เมื่อฤดูกาล 2015-16

โดยคุณ อัยยวัฒน์ บิ๊กบอสชาวไทยของ เลสเตอร์ ได้ประกาศข่าวดีว่าต่อจากนี้พวกเขาคือสโมสรที่ไม่มีหนี้สินแล้ว โดยกล่าวว่า "การรักษาความมั่นคงในระยะยาว มีความสำคัญต่อการเติบโตอย่างยั่งยืน และเป็นหลักพื้นฐานที่ชี้นำการลงทุนของสโมสรในอนาคตมาตลอด เราต้องสร้างความมั่นใจว่าทุกสิ่งดำเนินไปตามเส้นทางนั้น ด้วยรากฐานทางการเงินที่แข็งแกร่ง ปลอดภัยที่สุด"

"ผมเชื่อมั่นต่อ เลสเตอร์ ซิตี้ อย่างสุดหัวใจ สิ่งที่สโมสรสามารถทำให้กับแฟนบอล ผู้คนของเรา ชุมชนของเราอย่าง เลสเตอร์ ประเทศไทย และทั่วโลก ศรัทธาที่พวกเขายมอบให้เราในการบริหารสโมสร ด้วยความรับผิดชอบ ความทะเยอทะยาน และความซื่อสัตย์ เป็นแนวทางในการตัดสินใจของเรา และมีความสำคัญต่อเราในการสร้างยุคที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของสโมสรด้วย"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้