เดือด! เซเรน่า ชน ชาราโปว่า ในรอบที่ 4 ศึก เฟรนซ์ โอเพ่น

เดือด! เซเรน่า ชน ชาราโปว่า ในรอบที่ 4 ศึก เฟรนซ์ โอเพ่น
boston2018
3 มิ.ย. 61
200

อดีตมือ 1 ของโลกทั้ง 2 คนอย่าง เซเรน่า วิลเลี่ยม และ มาเรีย ชาราโปว่า ต่างล้มมือวาง และโคจรมาพบกันในรอบที่ 4 ของแกรนด์สแลมที่ 2 ของปี

AP Photo/Christophe Ena

ศึกเฟรนซ์ โอเพ่น แกรนด์สแลมที่ 2 ของปีในรอบที่ 4 ได้คู่เอกในที่สุด เมื่อ เซเรน่า วิลเลี่ยมส์ และ มาเรีย ชาราโปว่า ต่างเอาชนะคู่แข่งของตัวเองที่เป็นมือวางได้ในรอบที่ 3 ก่อนโคจรมาพบกันเอง

โดย เซเรน่า วิลเลี่ยมส์ ที่ปัจจุบันร่วงไปอยู่อันดับ 451 ของโลก ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง 16 นาที เอาชนะ จูเลีย กอร์เกส จากเยอรมนี มือ 11 ของรายการ ไป 2 เชตรวด สกอร์ 6-3 และ 6-4  ผ่านเข้ารอบไปแบบไม่ยากเย็น ส่วน “นางฟ้ามาเรีย” มาเรีย ชาราโปว่า มือ 30 ของโลก จากรัสเซีย ก็โชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน หลังเอาชนะ  คาโรไลน่า พลิสโคว่า มือ 6 ของโลกจากสาธารณรัฐเช็ก 2 เชตรวดเช่นกัน สกอร์ 6-2 และ 6-1 โดยใช้เวลาเพียง 59 นาที

AP Photo/Alessandra Tarantino

ด้าน มือ 1 ของโลกคนปัจจุบัน อย่าง ชิโมน่า ฮาเล็ป จากโรมาเนีย เอาชนะ อันเดรีย เพ็ตโควิช จากเยอรมนี 2 เชตรวด 7-5 และ 6-0 ผ่านเข้ารอบ 4 ไปได้เช่นกัน โดยจะพบ เอลิเซ่ เมอร์เท่น มือ 16 ของรายการ จากเบลเยี่ยมต่อไป

กาบิเญ่ มูกูรูซ่า อดีตแชมป์รายการนี้เมื่อปี 2016 จากสเปน ก็โชว์ฟอร์มสมเป็นมือ 3 ของโลก ด้วยการเอาชนะ ซาแมนธ่า สโตเซอร์ จากออสเตรเลีย 2 เชตรวด 6-0 และ6-2 เข้ารอบไปพบม้ามืดอย่าง เลเซีย ซูเลนโก้ จากยูเครนต่อไป

ปิดท้ายที่ มือ 7 ของโลกอย่าง คาโรไลน์ การ์เซีย ขวัญใจเจ้าถิ่น ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังด้วยการเอาชนะ อิริน่า คาเมเลีย เบกู จาก โรมาเนีย ไป 2 เชตรวด สกอร์ 6-1 และ 6-3 เข้ารอบ 4 ไปพบกับ แองเจลิก เคอร์เบอร์ อดีตมือ 1 ของโลกจากเยอรมนีต่อไป

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้