รีเซต
ได้ลุ้นต่อ!! 'รัชนก'คืนฟอร์ม อัด สินธุ 2 เกมรวด แบดเวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ (ชมคลิปไฮไลท์)

ได้ลุ้นต่อ!! 'รัชนก'คืนฟอร์ม อัด สินธุ 2 เกมรวด แบดเวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ (ชมคลิปไฮไลท์)

ได้ลุ้นต่อ!! 'รัชนก'คืนฟอร์ม อัด สินธุ 2 เกมรวด แบดเวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ (ชมคลิปไฮไลท์)
KiTTiSaK
28 มกราคม 2564 ( 16:00 )
652

หลังจากพลาดท่าแพ้ไปในนัดแรก “เมย์ รัชนก” กลับมาคืนฟอร์มเก่ง ด้วยกันตบชนะ พี.วี.สินธุ จากอินเดีย ในนัดที่ 2 ของศึกเวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์


ศึกแบดมินตันรายการ “เอชเอสบีซี บีดับเบิ้ลยูเอฟ เวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ 2020” ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม ประเภทหญิงเดี่ยว นัดที่สอง กลุ่มบี “เมย์” รัชนก อินทนนท์ มือ 5 ของโลก ลงสนามพบกับ พี.วี. สินธุ มือ 7 ของโลกจากอินเดีย

แมทช์นี้ รัชนกต้องเก็บชัยชนะให้ได้เพื่อโอกาสลุ้นเข้ารอบ หลังจากนัดแรกพ่ายต่อรุ่นน้องอย่าง “หมิว” พรปวีร์ ช่อชูวงศ์ มือ 13 ของโลก ซึ่งในการเจอกับ พี.วี. สินธุ รัชนกเริ่มต้นได้ไม่ดีนัก โดยตกเป็นฝ่ายตามหลัง 6-11

จากนั้น รัชนกค่อยๆเร่งเครื่องมาจนแต้มมาเบียดคู่คี่ และเสมอกันที่ 18-18 ก่อนที่ เมย์ จะกด 3 แต้มรวด เอาชนะไปได้ในเกมแรก 21-18

เกมต่อมา ดูเหมือน รัชนก จะเครื่องร้อนแล้ว โดยทำแต้มขึ้นนำตั้งแต่ต้นเกม ก่อนจะตบเอาชนะไปได้ขาดลอย 21-13 ปิดแมทช์ด้วยชัยชนะ 2 เกมรวด โดยใช้เวลาดวลกันทั้งสิ้น 43 นาที

ผลนัดนี้ ทำให้ รัชนก มีสถิติชนะ 1 แพ้ 1 ยังมีลุ้นเข้ารอบในนัดสุดท้าย ซึ่งจะพบกับ ไท่ ซื่อ หยิง มือ 1 ของโลกจากไต้หวัน ในวันที่ 29 ม.ค. ส่วน พี.วี. สินธุ แพ้ 2 นัดรวด ตกรอบแน่นอนแล้ว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> อัพเดท! ผลการแข่งขัน โปรแกรม และลิ้งก์ถ่ายทอดสดแบดมินตัน 'เวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ 2020'

>> ศึกสายเลือด!! 'พรปวีณ์' แรงปลาย เฉือน รัชนก 2-1 เกม นัดแรกแบดเวิลด์ทัวร์ฯ (ชมคลิปไฮไลท์)

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!
ยอดนิยมในตอนนี้