ฉลองครบรอบ 500 เกม กุนซือเลสเตอร์ ซิตี้! สถิติน่าสนใจและไฮไลท์ผลบอลคู่ Leicester City 3-1 Bournemouth

ฉลองครบรอบ 500 เกม กุนซือเลสเตอร์ ซิตี้! สถิติน่าสนใจและไฮไลท์ผลบอลคู่ Leicester City 3-1 Bournemouth
Nopna
2 ก.ย. 62
380
2
ฉลองครบรอบ 500 เกม กุนซือเลสเตอร์ ซิตี้! สถิติน่าสนใจและไฮไลท์ผลบอลคู่ Leicester City 3-1 Bournemouth
(Photo by Malcolm Couzens/Getty Images)

 

1.เลสเตอร์ ซิตี้ (Leicester City)ชนะ 5 จาก 8 เกมในบ้านหลังสุด (เสมอ 2 แพ้ 1) แต่ถ้าย้อนไปก่อนหน้านี่ 20 เกม ใน สนาม คิงพาวเวอร์ สเตเดี้ยม (King Power Stadium) พวกเค้าชนะเพียง 5 เกม เสมอ 6 เกม และแพ้ไปถึง 9 เกม 

2. ในฤดูกาลที่ผ่านมา บอรน์มัท (Bournemouth) เป็นทีมที่แข็งแกร่งมากในเกมนอกบ้าน พวกเค้ายิงประตูได้มากมายในเกมนอกบ้าน ส่วนเกมในบ้านนั้นพวกเค้าไม่ค่อยแข็งแกร่งนัก นอกจากเกมที่พบกับ ฟูแล่ม ที่พวกเค้าสามารถทำประตูได้เป็นกอบเป็นกำ

ชมไฮไลท์ผลการแข่งขันระหว่าง Leicester City 3-1 Bournemouth

3.ในเกมนี้เป็นเกมฉลองครบรอบการคุมทีมนัดที่ 500 ของกุนซือ เลสเตอร์ ซิตี้ อย่าง เบรนแดน ร็อดเจอร์ส (Brendan Rodgers)และ คุมทีมพบกับ บอรน์มัท 5 ครั้ง ชนะทั้ง 5 ครั้งอีกด้วย

4.นับตั้งแต่ฤดูกาล 2014/15 มีเพียง แฮรี่ เคน (Harry Kane) และ เซอร์จิโอ้ อเกวโร่ (Sergio Agüero) ที่สามารถทำประตูได้มากกว่า เจมี่ วาร์ดี้ โดย แฮรี่ เคน ทำไปได้ 124 ลูก และ เซอร์จิโอ้ อเกวโร่ ทำไปได้  118 ลูก ส่วนกองหน้าจาก เลสเตอร์ ซิตี้ อย่าง เจมี่ วาร์ดี้ (Jamie Vardy) ทำไปได้ 83 ลูกด้วยกัน

5.คู่หูของทีมอย่าง ไรอัน เฟรเซอร์ (Ryan Fraser) และ คัลลั่ม วิลสัน (Callum Wilson) เป็นคู่หูที่ทั้งมีส่วนร่วมในการทำประตูร่วมกันกว่า 13 ลูก และติดอันดับ 1 ใน 5 ของ คู่หูที่มีส่วนร่วมในการทำประตูมากที่สุดในพรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลที่แล้ว

6.เจมี่ วาร์ดี้ มีส่วนร่วมในการทำประตูมากกว่า 14 ลูก ใน 14 เกม ภายใต้การคุมทีทมของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส  โดยแบ่งออกเป็น 12 ประตู และ 2 Assist

 

บทความที่เกี่ยวข้อง:

  1. รวม Highlight ผลบอลลีกอังกฤษวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 
  2. TRUE TALK: ใครคือโคตรทีมตลอดกาลของพรีเมียร์ลีก … by “ดูบอลมาทั้งชีวิต
  3. TRUE TALK: เมื่อ ชนชั้น/การเมือง/เศรษฐกิจ/เชื้อชาติ/ศาสนา นำมาสู่ 5 สุดยอดอริแห่งโลกลูกหนัง … by “Mr. BOSTON”
  4. รอการทำลาย! สถิติน่าสนใจก่อนเกม พรีเมียร์ลีก สัปดาห์ที่ 4

ดูฟรี ศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทุกสัปดาห์ ทาง ID Station คลิก!! และถ้าชมเต็มๆ สามารถสมัครแพ็กเกจดูฟุตบอลพรีเมียร์ลีกง่าย ๆ ทางนี้

ยอดนิยมในตอนนี้