พลังกล้ามนำชัย! 'เต้ นันทศัย' ชนะคะแนนเอกฉันท์ 'บอล อัศนัย' มวย 10 FIGHT 10

พลังกล้ามนำชัย! 'เต้ นันทศัย' ชนะคะแนนเอกฉันท์ 'บอล อัศนัย' มวย 10 FIGHT 10
KiTTiSaK
16 พ.ย. 63
555

"เต้ นันทศัย" โชว์ความแข็งแกร่ง เอาชนะ "บอล อัศนัย" ด้วยคะแนนอย่างเป็นเอกฉันท์ ในศึกมวย 10 FIGHT 10 สุดดุเดือด


สังเวียนมวยดารา
“10 FIGHT 10” ซีซั่นสอง ที่สตูดิโอ เวิร์คพอยท์ เมื่อวันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน เป็นการชกคู่ที่ 6 ระหว่าง “เต้ นันทศัย” จากทีมไวท์ พบกับ “บอล อัศนัย” จากทีมแบล็ค ชกในพิกัดน้ำหนัก 72.6 กก. โดยการชั่งน้ำหนักก่อนชก เต้ นันทศัย ชั่งได้ 71.65 กก. ส่วน บอล อัศนัย ชั่งได้ 68.35 กก. 

เริ่มยกแรกมา บอล อัศนัย ใช้ความคล่องแคล่วชิงจังหวะต่อย แล้วฉากถอยออกมาสวยๆได้หลายจังหวะ โดยเฉพาะหมัดซ้ายที่เข้าเป้าอย่างแม่นยำ ขณะที่ เต้ นันทศัย ได้เรื่องของความแข็งแกร่งและน้ำหมัดที่หนักหน่วง บวกกับการออกหมัดชุดที่เล่นเอา บอล ตั้งรับแทบไม่ทันในช่วงปลายยก

ต่อมายกสอง เต้ นันทศัย เป็นฝ่ายเดินเข้าหาก่อนทันที แต่ บอล อัศนัย ไม่เข้าปะทะ โดยอาศัยความว่องไว ชิงจังหวะชกหนึ่ง-สองสวยๆหลายครั้ง 

จากนั้นยกสุดท้าย เต้ นันทศัย รู้ว่าคะแนนเป็นรอง เดินหน้าบุกเข้าใส่ตั้งแต่ต้นยก ส่วน บอล พยายามใช้จังหวะสองดักต่อยแล้ววนหนี แต่ เต้ ก็ยังคงเดินหน้าเข้าประชิดบุกไม่หยุด จน บอล ตั้งตัวไม่ทัน และโดน เต้ รัวพายุหมัดเป็นชุดในช่วงปลายยก จนเลือดกำเดาไหลและเซไปเซมา โชคดีที่ระฆังหมดยกดังขึ้นเสียก่อน 

หลังจากนั้น ผลรวมคะแนนจากกรรมการ 3 คน ปรากฏว่า เต้ นันทศัย ชนะคะแนนอย่างเป็นเอกฉันท์ 29-28, 29-28, 29-27 เก็บ 1 แต้มเพิ่มให้กับทีมไวท์ และทำแต้มไล่ตีตื้นขึ้นมาเป็น 6-7 คะแนน

ส่วนคู่ต่อไป ซึ่งเป็นคู่ที่ 7 “ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย นักฟุตบอลสโมสรชลบุรี เอฟซี จากทีมแบล็ค ปะทะกับร็อคสตาร์ “เจ๋ง บิ๊กแอส” จากทีมไวท์ ในวันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน เริ่มถ่ายทอดสด เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

>> ศึกชิงน้อยหน่า!! 'เจมส์ กิจเกษม' สุดแกร่ง น็อก 'แน็ค ชาลี' ยกสอง มวย 10 FIGHT 10

>> เดือดแน่! “ลีซอ” ประกบคู่ดวลกำปั้น “เจ๋ง บิ๊กแอส” ศึกมวย 10 Fight 10

-------------------------

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่
ยอดนิยมในตอนนี้