ศึกชิงน้อยหน่า!! 'เจมส์ กิจเกษม' สุดแกร่ง น็อก 'แน็ค ชาลี' ยกสอง มวย 10 FIGHT 10

ศึกชิงน้อยหน่า!! 'เจมส์ กิจเกษม' สุดแกร่ง น็อก 'แน็ค ชาลี' ยกสอง มวย 10 FIGHT 10
KiTTiSaK
9 พ.ย. 63
670

ผลมวยดารา 10 FIGHT 10 คู่ที่ 5 "เจมส์ กิจเกษม" โชว์ลีลากำปั้นสุดแข็งแกร่ง ไล่ยำ "แน็ก ชาลี" ชนะน็อกไปในยกที่สอง

สังเวียนมวยดารา “10 FIGHT 10” ซีซั่นสอง ที่สตูดิโอ เวิร์คพอยท์ เมื่อวันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน เป็นการชกคู่ที่ 5 ระหว่าง “แน็ก ชาลี” จากทีมไวท์ พบกับ “เจมส์ กิจเกษม” จากทีมแบล็ค ชกในพิกัดน้ำหนัก 69.9 กก. โดยการชั่งน้ำหนักก่อนชก แน็ก ชาลี ชั่งได้ 69.5 กก. ส่วน เจมส์ กิจเกษม ชั่งได้ 70.2 กก. ซึ่งมากกว่าพิกัดไปเล็กน้อย แต่ก็ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ และไม่ถูกหักคะแนน

เริ่มยกแรกมา เจมส์ กิจเกษม เดินเข้าหาทันที และออกหมัดชุดเข้าใส่อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะหมัดตัดลำตัวที่เล่นเอา แน็ก ชาลี ชะงักไปหลายครั้ง ขณะที่ แน็ก ชาลี เน้นบล็อกหมัด และพยายามหาจังหวะสวน ซึ่งก็มีเข้าเป้าบ้างเป็นบางจังหวะ แต่ก็ไม่ได้สร้างปัญหาให้กับ เจมส์ ได้สักเท่าไร

ต่อมายกสอง เจมส์ กิจเกษม ยังคงคุมเกมการชกไว้ได้เช่นเดิม โดยออกมาปล่อยหมัดเข้าใส่เป็นชุด จนกรรมการต้องเบรกนับ 8 แน็ก ชาลี ซึ่งมีเลือดกำเดาไหลทะลักออกมา

หลังจากถูกนับ 8 แน็กก็ยังไม่ฟื้น และโดน เจมส์ ไล่ต่อยอยู่ฝ่ายเดียว จนกรรมการต้องเข้ามาขวางและยุติการยกไปในช่วงกลางยกที่สอง

จากผลดังกล่าว ทำให้ทีมแบล็คเก็บเพิ่ม 3 คะแนน พลิกสถานการณ์กลับมานำทีมไวท์ 7-5 คะแนน ส่วนคู่ต่อไป ซึ่งเป็นคู่ที่ 6 “บอล อัศนัย” จากทีมแบล็ค จะดวลกำปั้นกับ “เต้ นันทศัย” จากทีมไวท์ ในวันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน เริ่มถ่ายทอดสด เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวีข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ชนะใจคนดู!! 'ฟิลลิปส์' ต้านไม่ไหว พ่ายน็อก 'วิคเตอร์' ยกสาม ศึกมวย 10 FIGHT 10

>> ชกดีเกินคาด!! 'เชียร์ ฑิฆัมพร' เสมอเดือด 'เจี๊ยบ ลลนา' มวยหญิง 10 FIGHT 10

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้