รีเซต
แกร่งเกินต้าน!! ‘กิ๊ฟ-วิว’ พ่ายคู่เกาหลีใต้ นัดที่สอง แบดเวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ (ชมคลิปไฮไลท์)

แกร่งเกินต้าน!! ‘กิ๊ฟ-วิว’ พ่ายคู่เกาหลีใต้ นัดที่สอง แบดเวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ (ชมคลิปไฮไลท์)

แกร่งเกินต้าน!! ‘กิ๊ฟ-วิว’ พ่ายคู่เกาหลีใต้ นัดที่สอง แบดเวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ (ชมคลิปไฮไลท์)
KiTTiSaK
28 มกราคม 2564 ( 14:00 )
310

กิ๊ฟ จงกลพรรณ และ วิว รวินดา ต้านไม่ไหว พ่ายคู่มือ 6 โลกจากเกาหลีใต้ ในนัดที่สอง ของศึกเวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ แต่ยังมีลุ้นเข้ารอบในแมตช์สุดท้าย


ศึกแบดมินตันรายการ “เอชเอสบีซี บีดับเบิ้ลยูเอฟ เวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ 2020” ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม เป็นการแข่งขันประเภทหญิงคู่ นัดที่สอง กลุ่มบี "กิ๊ฟ" จงกลพรรณ กิติธรากุล กับ "วิว" รวินดา ประจงใจ คู่มือ 11 ของโลก เจอกับคู่ของ คิม โซยอง กับ กอง ฮียอง คู่มืออันดับ 6 ของโลก จากเกาหลีใต้

เกมแรก คู่ของเกาหลีใต้ออกสตาร์ทได้ดีกว่า ขึ้นนำไปก่อน 11-7 และยังคงเล่นได้อย่างดุดันจนเข้าวินไปขาดลอย 21-12 ออกนำ 1-0 เกม

เกมต่อมา ทั้งคู่เบียดทำแต้มกันมาอย่างสูสีในช่วงต้น แต่หลังจากผ่านช่วงกลางเกมไป คู่นักตบเกาหลีใต้ติดเครื่องตบโกยแต้มอย่างต่อเนื่อง และเอาชนะไปได้อีก 21-14 ทำให้ปิดเกมด้วยชัยชนะ 2 เกมรวด


ส่วนผลอีกคู่ในกลุ่มเดียวกัน โคลอี้ เบิร์ช / ลอว์เรน สมิธ คู่มือ 18 ของโลกจากอังกฤษ ชนะคู่ของ ลินดา เอฟเลอร์ / อิสซาเบล เฮิร์ททริช คู่มือ 31 ของโลกจากเยอรมนี 2-1 เกม 20-22, 21-16, 21-12

สถานการณ์ของกลุ่มนี้ คู่เกาหลีใต้ชนะ 2 แมทช์รวด การันตีเข้ารอบรองชนะเลิศ ส่วนคู่ของไทยและอังกฤษชนะ 1 แพ้ 1 ต้องไปแย่งกันเข้ารอบในแมทช์สุดท้าย ขณะที่คู่สาวเยอรมันแพ้ 2 นัดรวด ตกรอบแน่นอนแล้ว

สำหรับโปรแกรมแมตช์สุดท้าย ลงสนามในวันศุกร์ที่ 29 มกราคม คู่ของ จงกลพรรณ กับ รวินดา จะพบกับคู่ของ ลินดา เอฟเลอร์ / อิสซาเบล เฮิร์ททริช และคู่ คิม โซยอง / กอง ฮียอง พบคู่ โคลอี้ เบิร์ช / ลอว์เรน สมิธ 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> อัพเดท! ผลการแข่งขัน โปรแกรม และลิ้งก์ถ่ายทอดสดแบดมินตัน 'เวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ 2020'

>> ประเดิมสวย! 'กิ๊ฟ-วิว'อัดคู่อังกฤษ 2 เกมรวด นัดแรกแบดเวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ (ชมคลิปไฮไลท์)

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!
ยอดนิยมในตอนนี้