ติดพนันอย่างหนัก! วีระ เกิดพุดซา มรสุมชีวิต เลิกกับภรรยา หลังคบหาร่วม 6 ปี

ติดพนันอย่างหนัก! วีระ เกิดพุดซา มรสุมชีวิต เลิกกับภรรยา หลังคบหาร่วม 6 ปี
Supanat
2 พ.ย. 61
299

วีระ เกิดพุดซา อดีตผู้รักษาประตูนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ร่ายยาวเจอปัญหามรสุมชีวิต เลิกกับภรรยา รับเคยติดการพนันอย่างหนัก

ผู้รักษาประตูวัย 34 ปี ตกเป็นผู้ตกหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในการล็อกผลการแข่งขัน ตั้งแต่ปี 2017 และถูก “สวาทแคท” ยกเลิกสัญญาโดยทัน

ล่าสุด วีระ เกิดพุดซา ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเกี่ยวกับสรสุมชีวิต หลังถูกภรรยาที่คบหามากว่า 6 ปีขอหย้า พร้อมยอมรับว่า แต่ก่อนเคยติดการพนันอย่างหนัก และใช้เงินฟุ่มเฟือย

“12 ปีก่อนผมรู้จักกับ ผญ.คนหนึ่งเราสองคนเป็นนักกีฬามหาวิทยาลัยเดียวกัน เราเริ่มคุย ทักทายกัน เราสองคนเริ่มขยับความสัมพันธ์กันขึ้นเรื่อยๆจนได้เป็นแฟนกัน ใช้ชวิตอยู่ด้วยกัน ขึ้นเขา ลงทะเล หรือที่ต่างๆเราไปด้วยกันตลอด จนครบปีที่ 6 จึงตกลงแต่งงานกันในวันที่ 29 ม.ค. 2555″

“ใช้ชีวิตหลังแต่งงานด้วยกัน จนถึงวันที่ 2 มิ.ย. 2555 เรามีสร้อยทองคล้องใจคือ ลูกชาย ด้วยกันหนึ่งคน ชีวิตอยู่ในช่วงที่ดีมากๆ มีเงินทองจากเงินเดือนของนักกีฬาร่วม 6 หลัก”

“ผมเป็นคนที่ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟื่อยมาก ผมยอมรับคับว่า ทั้ง กิน ดื่ม ติดเพื่อน และที่เลวร้ายที่สุดคือการพนัน ผมเป็นคนที่เล่นการพนัน เสียไม่รู้เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่ ไม่เคยเข็ด จนลูกชายเข้าประมาณ 3 ขวบ แฟนของผมเริ่มงานทำ ขายของออนไลน์บ้าง เข้าทำงานในห้างบ้าง จนที่สุดแล้วแฟนผมได้เข้าทำงานที่บริษัท เฟอนิเจอร์แห่งหนึ่ง งานของแฟนผมดีขึ้นเรื่อยๆ จนถึงช่วงเวลาหนึ่ง ผมต้องออกไปทำงานที่ ตจว. เป็นครั้งแรกที่เราสามคนไม่ได้อยู่ด้วยกัน และก็มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เข้ามาทดสอบสภาพจิตใจของครอบครัวเรา แต่เราก็ผ่านมากันได้(ผมคิดเองน่ะ) “

จุดพลิกผันของผมได้เริ่มขึ้นเมื่อประมาณวันที่ 20 พ.ย. 2560 มีกลุ่มคน 7-8คน มาที่บ้านมาเชิญตัวผมไปโรงพักแถวๆ พญาไท ผมถูกแจ้งข้อหา พัวพันกับการล้มกีฬา ตอนนี้คดีอยู่ในการดำเนินการของศาล หลังจากเกิดเรื่องราวนี้ขึ้นชีวิตครอบครัวก็แย่ลงๆ ผมไม่มีรายได้เป็นหลักเป็นแหล่ง “ถูกแฟนขอหญ่า” เราหญ่ากันเพราะเรื่องหนี้สินของผม ที่จะไม่ต้องกระทบกับเธอ เธอบอกว่า”แค่หญ่ากันเฉยๆ ก็อยู่กินกันตามปกติ” ผมก็เลยตกลงหญ่า เราไปหญ่ากันวันที่ 29 ม.ค. 2561 วันนี้เมื่อ 6 ปีที่แล้วเป็นวันที่เราแต่งงานกัน(รวมหอ แต่ไม่ลงโรง😅😂) แต่แล้วมันไม่เป็นตามที่คุยกันไว้ เธอเริ่มตีตัวออกห่างผมเรื่อยๆ จนถึงวันที่ผมได้ยินคำพูดจากปากเธอ 23 มิ.ย.61 ว่า 

แฟน: ก็ไม่ได้รักแล้วอ่ะ”
ผม: เพราะอะไรถึงไม่รักแล้ว เพราะพี่ไม่มี เงินให้ใช้แล้วใช้มั้ย
แฟนผมเงียบแล้วก็ตอบมาว่า
แฟน:ก็ไม่ได้รักแล้วอ่ะและอีกอย่างฉันเข้ากับครอบครัวพี่ไม่ได้
ตลอดระยะ6-7เดือนผมตามง้อ อ้อนวอน ขอโทษ ทำทุกอย่างที่คนเสียสติคนหนึ่งจะทำได้ เพื่อขอร้อง ให้เธอหยิบยื่นโอกาส ให้ผมแก้ไขในสิ่งที่พลาดไป (เธอบอกว่า 10 ปีรอได้มั้ยล่ะ)

16 ก.ค.61ถึงเวลาที่ผมต้องกลับไปยุบ้าน ตจว.จริงๆ ตลอดเวลาที่กลับมาอยู่บ้านผมพยายาม ทัก โทร หาเธอตลอดทุกวัน แต่มันกับไม่มีอะไรดีขึ้นเลย เวลาเราสองคนคุยกันจะคุยกันได้ไม่นาน ต้องมีเรื่องทะเลาะกันตลอด
ถามตัวเองซิ ว่าตอนนี้พี่คู่ควรกับฉันมั้ย
มันเป็นคำพูดผมฟังแล้วก็บอกกับตัวเองว่า “หยุดเถอะมึง”

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้