รีเซต
พักซีซั่น!! ก้อง สมเกียรติ บินกลับไทย หวังเก็บแต้มโมโตทูทุกสนามที่เหลือ

พักซีซั่น!! ก้อง สมเกียรติ บินกลับไทย หวังเก็บแต้มโมโตทูทุกสนามที่เหลือ

พักซีซั่น!! ก้อง สมเกียรติ บินกลับไทย หวังเก็บแต้มโมโตทูทุกสนามที่เหลือ
bally4455
28 มิถุนายน 2566 ( 16:00 )
41

"ก้อง" สมเกียรติ จันทรา นักบิดไทยหนึ่งเดียวในศึกโมโตทู เดินทางกลับถึงประเทศไทย เพื่อพักผ่อนในช่วงเบรกฤดูกาล โดยเจ้าตัวเล็งเก็บแต้มให้ได้ในอีก 12 สนามที่เหลือ เพื่อเป้าหมายคือตำแหน่งท็อป 5 ในตารางคะแนนสะสม

"ก้อง" สมเกียรติ จันทรา นักแข่งผู้บันทึกประวัติศาสตร์ว่าเป็นนักแข่งไทยที่ดีที่สุดในเวิลด์จีพี เดินทางกลับถึงไทยแล้ว ในช่วงพักเบรกของฤดูกาล หลังรักษาฟอร์มในการเก็บคะแนนอย่างต่อเนื่องในปีนี้ จนสามารถรั้งอยู่ในอันดับที่ 7 ของโลกในศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก รุ่นโมโตทู 

แม้เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเจ้าตัวจะพลาดล้มเป็นสนามแรกของฤดูกาล หยุดสถิติเก็บคะแนนได้ทุกสนามตั้งแต่เริ่มเปิดฤดูกาล แต่ก็สามารถเก็บแต้มได้อย่างต่อเนื่องถึง 7 สนามติดต่อกัน ท่ามกลางแฟนคลับที่มารอต้อนรับอย่างอบอุ่นเหมือนทุกครั้ง พร้อมยืนยันเตรียมเข้าร่วมงานแถลงข่าวขายบัตร “โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2023” หรือ “ไทยจีพี”  ในวันที่ 5 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ และมุ่งหน้าเก็บตัวฝึกซ้อมเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าเก็บคะแนนสู่เป้าหมายท็อป 5 ในช่วงที่เหลือของฤดูกาลที่จะมีคิวให้ลงทำการแข่งขันอีกถึง 12 สนาม

ก้อง-สมเกียรติ เผยว่า “เนื่องจากเป็นช่วงเบรกการของแข่งขัน ผมมีโอกาสได้กลับประเทศไทย เพื่อเข้าร่วมงานแถลงข่าว โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ ซึ่งเป็นสนามที่ผมตั้งความหวังมาก ว่าจะกลับมาทำผลงานให้ดีที่สุดต่อหน้าแฟนชาวไทย”

“นอกจากนั้น ผมมีกำหนดการในการเก็บตัวฝึกซ้อมอย่างเข้มข้นในเดือนหน้า เพื่อเตรียมลงทำศึกในสนามที่เหลือของฤดูกาลอีก 12 สนาม เก็บคะแนนให้ได้มากที่สุด เพื่อไปสู่เป้าหมายและเป็นของขวัญให้คนไทย ขอขอบคุณและฝากแฟนๆชาวไทยช่วยกันติดตามและเชียร์ผมในช่วงที่เหลือของฤดูกาลด้วยนะครับ ผมจะสู้ให้เต็มที่ครับ”

สำหรับฤดูกาล สมเกียรติ เก็บคะแนนสะสมไปแล้ว 59 แต้มจาก 8 สนามที่ผ่านมา โดยศึกโมโตทูสนามต่อไปเป็นเรซที่ 9 ของฤดูกาล ในศึกบริติช กรังด์ปรีซ์ ที่ซิลเวอร์สโตน เซอร์กิต ประเทศอังกฤษ แข่งขันวันที่ 9 สิงหาคม 2566 

ทั้งนี้ แฟนความเร็วชาวไทยสามารถติดตามข่าวสารของ "ก้อง" สมเกียรติ จันทรา พร้อมส่งกำลังใจเชียร์ยอดนักบิดไทยในศึก โมโตจีพี รุ่นโมโตทู ตลอดทั้งฤดูกาล 2023 และติดตามความเคลื่อนไหวของนักบิดฮอนด้าได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม : www.facebook.com/HondaRacingTeamTH

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้