รีเซต
ต้องไม่พลาดอีก! มาดามแป้ง เผยท่าเรือซ้อมเข้มปิดจุดอ่อน ก่อนบุก เชียงราย อาทิตย์นี้

ต้องไม่พลาดอีก! มาดามแป้ง เผยท่าเรือซ้อมเข้มปิดจุดอ่อน ก่อนบุก เชียงราย อาทิตย์นี้

ต้องไม่พลาดอีก! มาดามแป้ง เผยท่าเรือซ้อมเข้มปิดจุดอ่อน ก่อนบุก เชียงราย อาทิตย์นี้
KiTTiSaK
29 มกราคม 2564 ( 17:30 )
176

ทัพ “สิงห์เจ้าท่า” เตรียมพร้อมเต็มที่ แก้ไขข้อผิดพลาดให้ได้มากที่สุด ก่อนบุกไปเยือนทีม “กว่างโซ้งมหาภัย” ในเกมไทยลีกนัดตกค้างวันอาทิตย์นี้

 

วันที่ 29 มกราคม 2564 นักฟุตบอลสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. ลงฝึกซ้อม ณ สนามแพท สเตเดี้ยม ต่อเนื่อง ก่อนออกไปเยือน สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 2020 นัดตกค้าง วันอาทิตย์นี้ โดยจะใช้ระบบการแข่งขันแบบปิดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ CEO บมจ.เมืองไทยประกันภัย ในฐานะประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. กล่าวว่า “ทุกการซ้อมหลังเกมพบสมุทรปราการ ซิตี้ (การท่าเรือ แพ้ 3-6) ทีมโค้ชและนักฟุตบอลพยายามทำงานร่วมกันเพื่อเรียนรู้ข้อผิดพลาดและปิดจุดบกพร่องให้มากที่สุดก่อนออกไปเยือน สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด วันอาทิตย์นี้”

“อย่างที่แป้งพูดเสมอทุกเกมในไทยลีกไม่มีคำว่าง่าย ยิ่งต้องเล่นในฐานะทีมเยือนทำให้เราต้องโฟกัสกับรายละเอียดในสนามให้มากขึ้น อย่างไรก็ตามพวกเราจะทำให้เต็มที่เพื่อแฟนท่าเรือทุกคนแน่นอน”

ด้าน เควิน ดีรมรัมย์ แบ็กจอมบุก “สิงห์เจ้าท่า” เผยว่า “ดีใจที่ฟุตบอลไทยกลับมาแข่งได้อีกครั้ง สำหรับบรรยากาศการซ้อมทุกคนมุ่งมั่นกับหน้าที่และสุดกระหายที่จะลงเล่น”

“เชียงรายเป็นทีมที่ดี พวกเขามีนักเตะแกนหลักที่เล่นร่วมกันมานาน สำหรับการซ้อมโดยเฉพาะแนวรับ พวกเราพยายามเรียนรู้การสื่อสารร่วมกันให้ดีเพื่อป้องกันข้อผิดพลาดให้มากที่สุด”

ทั้งนี้ “สิงห์เจ้าท่า” จะบุกไปเยือน “กว่างโซ้งมหาภัย” ณ สนามสิงห์ สเตเดี้ยม ในศึกไทยลีก 2020 นัดตกค้าง วันอาทิตย์ที่ 31 มกราคมนี้ เวลา 18.30 น. ถ่ายทอดสดช่อง NBT 2 HD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> โปรแกรมออกแล้ว!! ไทยลีกวางคิวกลับมาเตะใหม่ เพิ่มเปลี่ยนตัวได้ 5 คน

>> เตรียมคัมแบ็ก! ศึกลูกยางไทยแลนด์ลีก ลุ้น ศบค. ไฟเขียว หวนจัดตบอีกครั้ง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

ยอดนิยมในตอนนี้