คาบ้าน! บัคคาเนียร์ส บุกเชือด แพนเธอร์ส ถึงบ้าน 20-14 นัดที่ 2 ศึก อเมริกันฟุตบอล NFL

คาบ้าน! บัคคาเนียร์ส บุกเชือด แพนเธอร์ส ถึงบ้าน 20-14 นัดที่ 2 ศึก อเมริกันฟุตบอล NFL
boston2018
13 ก.ย. 62
70

หลังจากแพ้ด้วยกันมาในเกมแรกทั้งคู่ การเจอกันนัดที่ 2 ทั้งสองทีมคู่ปรับแห่ง เอ็นเอฟซีใต้ ต้องการชัยชนะ และเป็น “สลัดแดง” ที่ได้ชัยไปครอง

ศึกอเมริกันฟุตบอล NFL สัปดาห์ที่ 2 คู่แรกในเกม เธิร์สเดย์ ไนท์ ฟุตบอล ที่สนาม แบงค์ ออฟ อเมริกา สเตเดี้ยม เมืองชาล็อตต์ มลรัฐนอร์ธ แคโรไลนา เจ้าบ้าน แคโรไลนา แพนเธอร์ส ที่แพ้มาในเกมเปิดสนาม เปิดบ้านรับการมาเยือนของ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส ที่เกมแรกก็แพ้มาเช่นกัน

ช่วงต้นเกมเล่นกันไปได้แค่ไดร์ฟเดียว ก็มีการหยุดเกมชั่วคราว เพื่อให้เมฆฝนฟ้าคะนองเคลื่อนตัวผ่านไปก่อย โดยเมื่อกลับลงมา ทั้งสองฝ่าย ได้ไปฝั่งละ 1 ฟิลด์โกล และจบควอร์เตอร์แรกด้วยสกอร์ 3-3

ควอร์เตอร์ที่ 2 เกมรับของทั้งคู่ยังทำหน้า ที่ได้ดี โดย แพนเธอร์ส มาได้ฟิลด์โกลที่ 2 ก่อนที่ช่วงท้ายครึ่งแรก แทมป้า เบย์ จะเปิดทัชดาวน์แรกได้สำเร็จ เมื่อ เจมิส วินสตัน ปาบอลระยะ 20 หลาให้ คริส ก็อดวิน นำ 10-6 แต่ในไดร์ฟสุดท้าย เจ้าบ้านมาได้ อีกฟิลด์โกล ไล่มาเหลือ 10-9 และจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้

ครึ่งหลัง เจ้าบ้านยังคงลงมาท่องแม่3 เมื่อได้อีก ฟิลด์โกล จาก โจอี สไลย์ ให้ทีมแซงนำ 12-10 แต่ทีมเยือน ก็แซงกลับอีกครั้ง จากการวิ่งระยะ 16 หลาของ เพย์ตัน บาร์เบอร์ ให้จบควอร์เตอร์3 ด้วยสกอร์ 17-12

ควอร์เตอร์ 4 “สลัดแดง” มาเสีย เซฟตี ทำให้เจ้าบ้านไล่มา17-14 แต่ก็ยังบุกเพื่อตีเสมอ หรือ แซงนำไม่ได้ จนท้ายเกม ทีมเยือนมาได้อีก 1 ฟิลด์โกล หนีเป็น 20-14 โดลหลังจากนั้น “เสือดำ” มีโอกาสอีกไดร์ฟ ในการแซงกลับมาคว้าชัย แต่สุดท้ายไดร์ฟไปตายเอาที่เส้น 2 หน้าบ้านของ บัคคาเนียร์ส อย่างน่าเสียดาย ทำให้พวกเขาต้องแพ้ในบ้านตัวเองเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน

เจมิส วินสตัน ฟอร์มดีขึ้นกว่านัดก่อน โดยนัดนี้ ปาบอล 25 ครั้ง รับได้ 16 ครั้ง ได้ระยะ 208หลา เป็น 1 ทัชดาวน์ ไม่มี อินเตอร์เซ็ป โดยปาให้ คริส ก็อดวิน มากที่สุด 8 ครั้ง. 121 หลา เป็น 1 ทัชดาวน์ ขณะที่ เพย์ตัน บาร์เบอร์ ถือบอลวิ่ง 23 ครั้ง ได้ระยะ 82 หลา เป็น 1 ทัชดาวน์

แทมป้า เบย์ มีสถิติเพิ่มเป็น ชนะ 1 แพ้ 1 ขณะที่ แพนเธอร์ส แพ้ 2 นัดนิด หล่นไปรั้งบ๊วยของกลุ่ม เอ็นเอฟซี ใต้หลังจบเกมนี้ทันที

ข่าวที่เดี่ยวข้อง : ดราม่าไม่มีผล! เรดเดอร์ส เปิดตัวสวยหลังเอาชนะ บรองโกส์ ในบ้าน 24-16 ศึกอเมริกันฟุตบอล NFL

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่
– คำถามเกี่ยวกับการสมัครแพ็กเกจ คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้