อดขึ้นสังเวียน!! "รถถัง" ติดโควิด ถอนชกไฟต์ 15 ต.ค. แต่ยันไม่พลาดศึกใหญ่ 5 ธ.ค.

อดขึ้นสังเวียน!! "รถถัง" ติดโควิด ถอนชกไฟต์ 15 ต.ค. แต่ยันไม่พลาดศึกใหญ่ 5 ธ.ค.
ข่าวสด
24 ก.ย. 64
112

ด่วน! รถถัง จิตรเมืองนนท์ ยอดมวยเงินล้านแห่งยุค พลาดท่าถูกโควิดน็อก จำต้องถอนศึกวันที่ 15 ตุลาคม แต่เจ้าตัวยังยืนกราน พร้อมคัมแบ็กกลับมาฟาดเงินล้านศึกใหญ่ นัดฉลองเบิร์ธเดย์ กำเนิดวันแชมเปียนชิพ วันที่ 5 ธันวาคม 64 ปลายปีนี้อย่างแน่นอน

รถถัง จิตรเมืองนนท์ แชมเปียน วัน แชมเปียนชิพ ภาค"มวยไทย" โคตรมวยค่าตัวเงินล้านของจริงชั่วโมงนี้ ซึ่งมีโปรแกรม จะขึ้นชกกับ ดาเนียล พูแอร์ตัส นักชกสเปนในรายการ วัน เฟิร์ส สไตรก์ ที่ สิงคโปร์ ในวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ต่อด้วยรายการใหญ่ เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของวัน แชมเปียนชิพ ซึ่งจะมีงานขึ้นในวันที่ 5 ธันวาคม 2564 ที่ สิงคโปร์ เช่นกัน โดยยอดมวยไทยคนดังจะขึ้นชกเป็นคู่เอกสำคัญพบกับ ดิมิเทรียส จอห์นสัน ในแบบพิเศษทั้งผสมผสานทั้งมวยไทย-มวยกรง (MMA) สลับกันรวม 4 ยก


ทว่า ล่าสุดเมื่อ 24 ก.ย.ที่ผ่านมา รถถัง เปิดใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวต่อสาธารณชนว่า ตนเกิดติดเชื้อไวรัสโควิด ทั้งๆที่เพิ่งผ่านการฉีดวัคซีนต่อต้านไวรัส แอสตร้า เข็มที่สองไปเมื่อวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา จึงเป็นเหตุสุดวิสัยที่จำต้องถอนตัวจากการชกกับ ดาเนียล ในศึกวัน เฟิร์ส สไตรก์ ที่จะถึงในวันที่ 15 ต.ค.นี้โดยปริยาย ขณะนี้รถถังเข้ารับการกักตัว อยู่ในโรงแรมเคซีเควิน ย่านสาธร กรุงเทพ ตามมาตรการควบคุมของภาครัฐ อย่างไรก็ตาม ยอดมวยไทยเงินล้านแห่งยุคยังยืนยัน ว่า ตนพร้อมจะกลับมาขึ้นสังเวียนทำศึกใหญ่ รายการ วัน เอ็กซ์ นัดเฉลิมฉลองครบรอบสิบปี ซึ่งจะมีขึ้นวันที่ 5 ธันวาคม ปลายปีนี้อย่างแน่นอน

"ผมเองฉีดวัคซีนเข็มที่สองไปแล้วก่อนหน้านี้ และเพิ่งมารู้ตัวล่าสุด จากการตรวจอย่างละเอียดของทีมงานวันฯ ว่า ติดโควิด รู้สึกเสียดายเป็นอย่างมาก และต้องขอโทษแฟนมวยที่ไม่สามารถขึ้นชกในวันที่ 15 ต.ค.นี้ได้ แต่ขณะเดียวกัน หากมองในแง่ดี การพักรักษาตัวในช่วงนี้ จะทำให้ร่างกายไม่บอบช้ำจากการชก ซึ่งผมเชื่อว่าจะสามารถกลับมาขึ้นสังเวียนในสภาพร่างกายสมบูรณ์เต็มที่ได้ทันศึกใหญ่วันที่ 5 ธันวาคม นี้อย่างแน่นอน" รถถัง จิตรเมืองนนท์ ยอดมวยไทยค่าตัวแพงที่สุด ด้วยเลขเจ็ดหลักกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ