รีเซต
เพื่อนบ้านน่ารัก! มารู้จักกับ เหวียน มินห์ อันห์ พิธีกร อี-สปอร์ต สาวสุดฮอต จากเวียดนาม

เพื่อนบ้านน่ารัก! มารู้จักกับ เหวียน มินห์ อันห์ พิธีกร อี-สปอร์ต สาวสุดฮอต จากเวียดนาม

เพื่อนบ้านน่ารัก! มารู้จักกับ เหวียน มินห์ อันห์ พิธีกร อี-สปอร์ต สาวสุดฮอต จากเวียดนาม
ข่าวสด
14 กรกฎาคม 2563 ( 14:30 )
1.1K
13

หากพูดถึงการแข่งขัน อี-สปอร์ต สิ่งหนึ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ พิธีกร หรือ MC ที่จะช่วยสร้างสีสันให้กับการแข่งขันได้เป็นอย่างดี วันนี้เราขอแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับ พิธีกรสาวสุดสวย นางฟ้าแห่งวงการ อี-สปอร์ต ของเวียดนาม ที่มีชื่อว่า เหวียน มินห์ อันห์

พิธีกร หรือ MC ถือเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับทัวร์นาเมนต์ อี-สปอร์ต รายการใหญ่ๆ ที่หลายคนอาจจะคุ้นเคยเป็นอย่างดี Nguyen Minh Anh (เหวียน มินห์ อันห์) ถือเป็นหนึ่งใน MC สาวสวยคนดังของวงการ อี-สปอร์ต ในประเทศเวียดนาม และเธอเคยรับหน้าที่ในการแข่งขันรายการชิงแชมป์โลกของเกม RoV อย่าง AWC 2019 ที่เมืองดานัง ประเทศเวียดนามมาแล้ว และวันนี้เรามารู้จักเธอให้มากขึ้น ผ่านมุมมองที่มีต่อสิ่งที่เรียกว่า อี-สปอร์ต

Nguyen Minh Anh ได้เริ่มเล่าถึงจุดเริ่มต้นในการตัดสินใจเข้ามาทำงานในสายงานของ อี-สปอร์ต ว่า “ฉันตัดสินใจเป็น MC ของอี-สปอร์ต เพราะฉันรู้ว่าตัวเองเหมาะกับกีฬาชนิดนี้ ฉันเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างจะแข็งแรงและเปี่ยมด้วยพลังงาน ผู้ชมอีสปอร์ตเองก็เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เปี่ยมด้วยพลังเช่นกัน นี่คือสิ่งที่ทำให้ฉันชื่นชอบ อี-สปอร์ต และนอกจากนั้นการเล่นเกมยังเป็นกิจกรรมยามว่างของฉันด้วย”

“หากคุณสามารถทำงานที่เป็นตัวเอง คุณจะมีความสุขกับมันอย่างที่สุด มันทำให้ฉันมีความสุข ไม่เครียด ผู้ชมและแฟนๆของฉัน คือ สิ่งที่ทำให้ฉันยังคงอยู่ในเส้นทางนี้ พวกเขาคอยอยู่เคียงข้างฉันและทำให้ฉันมีกำลังใจด้วย”

ทางด้านมุมมองที่มีต่อวงการอี-สปอร์ต พิธีกรสาวสวยกล่าวว่า "สำหรับเวียดนาม อี-สปอร์ต กำลังอยู่ในยุคของการพัฒนา และตอนนี้ก็เริ่มได้รับความสนใจจากคนทั่วไปมากขึ้น พวกเราภูมิใจมากที่ TEAM FLASH จากเวียดนาม สามารถคว้าอันดับ 1 ใน AWC 2019 และฉันเชื่อว่าอี-สปอร์ตทั้งในเวียดนาม และทั่วโลก จะพัฒนามากขึ้น และมีผู้เล่นที่เก่งๆมากขึ้นในอนาคต"

“ส่วนประสบการณ์ที่ดีที่สุดของฉันกับอีสปอร์ต คือ ตอนที่ฉันได้โอกาสทำหน้าที่พิธีการใน AWC 2019 ในทัวร์นาเมนต์นี้ ฉันรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจมาก โดยเฉพาะตอนที่ทีมเวียดนามเป็นผู้ชนะ นั่นเป็นความทรงจำที่ฉันเก็บไว้ในใจแบบไม่เคยลืมเลย”

ทั้งนี้ แม้ว่าปัจจุบันเธอจะเปลี่ยนหน้าที่ไปทำงานกับเกม FreeFire แทนที่ AoV แล้ว แต่เธอยังคงติดตามการแข่งขัน และได้พูดถึงศึกใหญ่ที่กำลังทำการแข่งขันอยู่ในขณะนี้อย่าง Arena of Valor Premier League ว่า "แม้ว่าตอนนี้ฉันจะไม่ได้ทำหน้าที่พิธีกรของ AoV แล้ว แต่ฉันยังติดตามเกมนี้อยู่ โดยเฉพาะ APL ตอนนี้ในมุมมองของฉัน Buriram United จากไทย และ TEAM Flash จากเวียดนาม น่าจะสามารถผ่านเข้าไปเจอกันในรอบชิงชนะเลิศได้ และต่อสู้กันเพื่อแย่งตำแหน่งแชมป์ สำหรับฉันทั้งสองทีมมีโอกาสแบบ 50-50 เป็นเรื่องที่ยากมากที่จะบอกว่าใครจะเป็นผู้ชนะ"

“และแม้ว่าตอนนี้ฉันจะไม่ได้ทำหน้าที่พิธีกรของ AoV แล้ว แต่ก็หวังว่าทุกคนจะยังติดตามฉันในฐานะพิธีกรของ Free Fire กันด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของทุกคน และฉันอยากขออวยพรให้ทุกทีมใน APL มีทัวร์นาเมนต์ที่ประสบความสำเร็จ”

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของเธอ สามารถไปติดตามกันได้ที่ FACEBOOK : Nguyen Minh Anh

-------------------------------------------------

ดูบอลสดพรีเมียร์ลีก ได้ฟรีทางช่อง ไอดี สเตชั่น ง่ายๆเพียงแค่สมัครสมาชิกทรูไอดีและล็อคอิน สมัครสมาชิกทรูไอดีได้ที่นี่ ก็สามารถดูบอลสดได้เลยทันที !!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> นางฟ้านักปั่น! "เบสท์ ชนัฏตา" สาวไซส์มินิสุดแซ่บ ผู้หลงใหลในการปั่นจักรยาน

>> สวยไฮโซ!! เปิดวาร์ป "นิโคลา เพลต์ซ" ลูกสะใภ้ของ เดวิด เบ็คแฮม

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้