รีเซต
ตัวจริงฟอร์มหรู!! เลเกอร์ส คว้าชัยเหนือ ซิกเซอร์ส ยังมีลุ้นเข้าเพลย์อิน

ตัวจริงฟอร์มหรู!! เลเกอร์ส คว้าชัยเหนือ ซิกเซอร์ส ยังมีลุ้นเข้าเพลย์อิน

ตัวจริงฟอร์มหรู!! เลเกอร์ส คว้าชัยเหนือ ซิกเซอร์ส ยังมีลุ้นเข้าเพลย์อิน
ทรู วิชั่นส์
23 มีนาคม 2567 ( 19:00 )
69

"เลเกอร์ส" รวมพลังตัวจริงทำคะแนนเป็นเลข 2 หลัก คว้าชัยเหนือ "เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส" เหนียวแน่นอันดับ 9 สายตะวันตก ยังได้ลุ้นต่อเข้า เพลย์อิน ทัวร์นาเมนต์

ลอส แองเจลิส เลเกอร์ส ยังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมเร่งเครื่องในควอเตอร์สุดท้าย เอาชนะ ฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส 101-94 ช่วงเช้าวันที่ 23 มี.ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย โดยผู้เล่นตัวจริงทำสกอร์เป็นเลข หลักทั้งหมด นำโดย แอนโทนี่ เดวิส และ เลอบรอน เจมส์ สองสตาร์ประจำทีม 

เกมเริ่มต้นอย่างสูสีที่ คริปโตด็อทคอม อารีน่า โดยในควอเตอร์แรกผลัดกันขึ้นนำด้วยสกอร์ไม่เกิน คะแนน และยังไม่เกิน คะแนนในควอเตอร์ถัดมา เขาสู่ครึ่งหลัง เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส ยังเล่นได้ดี โดยเฉพาะ ทายรีส แม็กซี่ย์ ที่เกมนี้ทำสกอร์ถึง 27 คะแนน และมีลุ้นเป็นผู้เล่นพัฒนาการยอดเยี่ยม แต่ควอเตอร์สุดท้าย เลเกอร์ส เร่งเครื่องเอาชนะไปได้

แอนโทนี่ เดวิส ทำดับเบิ้ลดับเบิ้ล ทำ 23 คะแนน 19 รีบาวด์ แอสซิสต์ เลอบรอน เจมส์ ทำ 20 คะแนน รีบาวด์ แอสซิสต์ และอีก ตัวจริง รุย ฮาชิมูระดีแองเจโล่ รัสเซลล์ และ ออสติน รีฟส์ ทำคนละ 14 คะแนน 

ชัยชนะทำให้ เลเกอร์ส ยังเหนียวแน่นในอันดับ ของสายตะวันตก ชนะ 38 แพ้ 32 นำหน้า โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส อันดับสุดท้ายของ เพลย์อิน ทัวร์นาเมนต์ 1.5 เกม และตามหลัง ดัลลัส แมฟเวอริกส์ อันดับ ที่จะได้เพลย์ออฟอัตโนมัติ เกม โดยยังเหลือ 10 เกมสุดท้ายของฤดูกาลปกติ

เซเว่นตีซิกเซอร์ส อยู่ในอันดับ สายตะวันออก ชนะ 38 แพ้ 32 ตามหลัง อันดับ อินเดียนา เพเซอร์ส เพียง 1.5 เกม และนำหน้า ชิคาโก้ บูลส์ อันดับ ถึง เกม 

เวลา 07.30 วันที่ 24 มี.. - ฟีนิกซ์ ซันส์ ซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

 

ยอดนิยมในตอนนี้