แข็งข้อ! ดอร์ทมุนด์ แถลงการณ์สั่งแบน เด็มเบเล่ ไม่มีกำหนด

แข็งข้อ! ดอร์ทมุนด์ แถลงการณ์สั่งแบน เด็มเบเล่ ไม่มีกำหนด
armcasanova
13 ส.ค. 60
387

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้ปล่อยแถลงการณ์ยืนยันว่า อุสมาน เด็มเบเล่ ปีกที่กำลังตกเป็นข่าวย้ายตัว จะยังโดนแบนพักงานต่อแบบไม่มีกำหนด

 

 

มิชาเอล ซอร์ค ผู้อำนวยการกีฬาของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ออกมายืนยันว่าสโมสรยังคงคาดโทษสั่งแบน อุสมาน เดมเบเล่ ไม่ให้เข้ามาร่วมฝึกซ้อมกับทีมแบบไม่มีกำหนด ซึ่งส่งผลให้เจ้าตัวไม่มีชื่อลงเล่นในเกมบุนเดสลีกานัดเปิดฤดูกาลใหม่กับโวล์ฟสบวร์กในสัปดาห์หน้าแน่นอนแล้ว

แนวรุกวัย 20 ปี เพิ่งก่อเรื่องไม่ยอมเดินทางมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเมื่อวันพฤหัสบดี ทำให้สโมสรต้องลงโทษด้วยการปรับเงินทันที รวมถึงสั่งแบนไม่ให้ฝึกซ้อมและเข้ามามีส่วนร่วมในทีมชุดแข่งขันศึกเดเอฟเบ โพคาลที่ชนะรีลาซิงเก้น อาร์เลน 4-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาด้วย

“ในตอนนี้เราโฟกัสไปที่การเตรียมตัวสำหรับนัดเปิดฤดูกาลเจอกับโวลฟ์สบวร์กในสัปดาห์หน้า อุสมานยังมีทางเลือกในการซ้อมเดี่ยวแยกจากทีม” มิเชล ซอร์ก ผู้อำนวยการกีฬาเผย

ในแถลงการณ์บนเว็บไซต์สโมสรนั้นได้ระบุไว้ว่า ” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ตัดสินใจที่จะให้คำสั่งพักงานห้ามร่วมลงซ้อมของอุสมาน เด็มเบเล่มีผลต่อไป จนกว่าจะมีการแจ้งให้ทราบในภายหลัง

“ฮานส์-โยอาคิม วัทซ์เก้, มิเชล ซอร์กและปีเตอร์ บอสซ์ได้ทำการตัดสินใจร่วมกันภายหลังจากจบเกมที่เอาชนะรีลาซิงเกน อาร์เลนในเกมเดเอฟเบ โพคาลรอบแรกเมื่อคืนวันเสาร์”

 

บอลไทยบอลนอก ไม่พลาดทุกบิ๊กแมตช์ รวม 7 ลีก 5 ถ้วย มันส์ ชัดระดับ HD พร้อมกีฬาฮิตอีกมากมาย และ คลิปไฮไลท์ฟุตอบล

ติดตามข่าวสาร ได้ที่ TrueID App และ เว็บไซต์ Sport.Trueid.net หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้