รีเซต
ยังมีหวัง.! ควอนซาห์ เผยรอแทนที่แข้งเจ็บ เพื่อประเดิมทีมชาติอังกฤษ

ยังมีหวัง.! ควอนซาห์ เผยรอแทนที่แข้งเจ็บ เพื่อประเดิมทีมชาติอังกฤษ

ยังมีหวัง.! ควอนซาห์ เผยรอแทนที่แข้งเจ็บ เพื่อประเดิมทีมชาติอังกฤษ
TenAkapol
7 มิถุนายน 2567 ( 16:00 )
59

แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ชี้ จาเรลล์ ควอนซาห์ กองหลัง ลิเวอร์พูล จะอยู่กับทีมต่อไป แม้หลุดโผทำศึกยูโร 2024

แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยว่า จาเรลล์ ควอนซาห์ ปราการหลังดาวรุ่ง ลิเวอร์พูล จะอยู่กับทีมต่อไป แม้หลุดโผไม่มีชื่อติดเป็น 26 แข้งเดินทางไปทำศึกยูโร 2024 ที่เยอรมนี ในเวลานี้ฏ้ตาม

เซาธ์เกต ออกมาประกาศรายชื่อทัพ "สิงโตคำราม" ชุดสุดท้ายไปแล้วทั้ง 26 ราย ที่ผ่านมา โดย 7 แข้งที่ถูกหั่นชื่อทิ้งประกอบไปด้วย แจ็ค กรีลิช, เจมส์ แมดดิสัน, แฮร์รี่ แมคไกวร์, เคอร์ติส โจนส์, จาร์แรด แบรนธ์เวท, เจมส์ แทรฟฟอร์ด รวมถึง จาเรลล์ ควอนซาห์ ด้วย

แต่อย่างไรก็ตาม เซาธ์เกต เปิดเผยว่า ควอนซาห์ จัดอยู่ในลิสต์สแตนด์บาย พร้อมที่จะถูกเรียกมาแทนที่แข้งที่มีปัญหาบาดเจ็บ จนกระทั่งสิ้นสุดเกมอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายที่จะพบไอซ์แลนด์

โดยทาง เซาธ์เกต ได้ออกมากล่าวถึงการให้ ควอนซาห์ เฝ้ารอแข้งบาดเจ็บเพื่อเป็นคนทดแทน ว่า "จาเรลล์ ควอนซาห์ จะอยู่กับเราต่อไป หวังว่าเราไม่จำเป็นต้องโทรหาใครอีก หากมีผู้เล่นบาดเจ็บขึ้นมาแบบคาดเดาไม่ได้ หากเราขาดผู้เล่นในตำแหน่งกองหลัง เขาจะเป็นเบอร์ต้นๆที่เข้ามาร่วมทีมชาติทันที"

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

7
5