สุมัญญาลั่น!! หากแข้งเทพ ทำตามแท็คติก ก็ล้มมังกรไฟได้

สุมัญญาลั่น!! หากแข้งเทพ ทำตามแท็คติก ก็ล้มมังกรไฟได้
kajohnjohnyos
3 เม.ย. 58
1.7K

สุมัญญา ปุริสาย ห้องเครื่องตัวเก่งของ แบงค็อก ยูไนเต็ด เผยถึงเกมที่ “แข้งเทพ” จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “มังกรไฟ” บีอีซี เทโรศาสน ว่าหากทีมทำตามแผนการเล่นของโค้ช และมีสมาธิตลอด 90 นาที เหล่าพลพรรคนักเตะแข้งเทพจะสามารถคว้าสามแต้มฝากแฟนบอลของทีมแห่งเมืองหลวงได้ พร้อมเตือนเพื่อนร่วมทีมห้ามประมาทเด็ดขาด
 
แบงค็อก ยูไนเต็ด เตรียมลงสนามทำศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก นัดที่ 6 ของฤดูกาล โดยเปิดรังเหย้า ไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง ต้อนรับการมาเยือนของ บีอีซี เทโรศาสน ทีมอันดับที่ 11 ของตาราง ในวันเสาร์ที่ 4 เมษายนนี้ เชื่อมั่นว่า หากเพื่อนร่วมทีมทุกคนเล่นด้วยความไม่ประมาท มีสมาธิตลอดเกม แบงค็อก ยูไนเต็ด จะสามารถเอาชนะ บีอีซี เทโรศาสน ได้อย่างแน่นอน
 
โดย “ตั๊ก” กล่าวถึงช่วงที่ได้พักเบรคให้กับทีมชาติว่าถือเป็นเรื่องที่ดี เพราะเป็นช่วงเวลาที่จะได้ปรับจูนทีมและทำความเข้าใจแท็คติกในทีมกันมากขึ้น ส่วนตัวเชื่อว่าทุกคนในทีมพร้อมมากสำหรับเกมวันเสาร์นี้
 
สุดท้าย สุมัญญา ปุริสาย ได้เชิญชวนแฟนบอล แบงค็อก ยูไนเต็ด หรือไม่ได้เชียร์ก็ตาม หากมีโอกาสได้เข้ามาเชียร์ขอให้ลองเข้ามาสัมผัสบรรยากาศในสนาม เพราะหากเข้ามาเชียร์กันเยอะทีมก็จะมีกำลังใจเล่นในสนามกันมาก นี้คือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเขา

สำหรับเกมระหว่าง แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ บีอีซี เทโรศาสน จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน เวลา 20.00 น. ที่สนาม ไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก http://www.bangkokunitedfc.com/
03-04-2558
17.40 น.

ยอดนิยมในตอนนี้