ลือสนั่น!! ชุนบุค เล็งดึง 'ศศลักษณ์' จากบุรีรัมย์ ลุยศึกเคลีก เกาหลีใต้

ลือสนั่น!! ชุนบุค เล็งดึง 'ศศลักษณ์' จากบุรีรัมย์ ลุยศึกเคลีก เกาหลีใต้
ข่าวสด
1 ม.ค. 64
150

"เจ้าพี" ศศลักษณ์ ไหประโคน ดาวเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวกำลังได้รับความสนใจจาก ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส แชมป์เคลีก 8 สมัย เล็งดึงตัวไปร่วมทัพฤดูกาลหน้า

 

กลายเป็นประเด็นฮือฮาช่วงเทศกาลปีใหม่ เมื่อมีรายงานระบุว่า “เจ้าพี” ศศลักษณ์ ไหประโคน ดาวเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กำลังตกเป็นข่าวว่า จะย้ายไปเล่นในเคลีก เกาหลีใต้ กับ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส แชมป์ 8 สมัย ในฤดูกาล 2021

ข่าวลือระบุว่า ศศลักษณ์ วัย 24 ปี ผู้สามารถเล่นได้ทั้งตำแหน่งแบ็กซ้าย-ขวา และตำแหน่งมิดฟิลด์ กำลังจะบรรลุข้อตกลงไปเป็นสมาชิกใหม่ของ ชุคบุค ฮุนได ทีมลูกหนังแดนโสมขาว ในโควต้าอาเซียน ในอนาคตอันใกล้

วันเดียวกัน สื่อกีฬาของเกาหลีใต้รายงานข่าว ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ ยอดทีมของเคลีก สนใจที่จะดึงตัว ศศลักษณ์ ไหประโคน แบ็คตัวเก่งของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปค้าแข้งที่แดนกิมจิ

สื่อกีฬาของเกาหลีใต้รายงานข่าวใหญ่ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ ยอดทีมของเคลีก ให้ความสนใจที่จะดึงตัว "เจ้าพี" ศศลักษณ์ ไหประโคน แบ็คซ้ายตัวเก่งของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปค้าแข้งที่ประเทศเกาหลีใต้


โดยข่าวนี้ถูกแพร่กระจายออกไปทั้งทางทีวี และทวิตเตอร์ของเกาหลีใต้ ทำให้แฟนบอลชุนบุค ต่างรู้สึกตื่นเต้น และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ไม่เพียงเท่านั้นล่าสุด ศศลักษณ์ ไหประโคน ก็ได้กดติดตามทีม ชุนบุคฯ ทั้งทาง ไอจี และ ทวิตเตอร์ แล้วด้วย ซึ่งก็มีแฟนบอลชาวเกาหลีใต้ เข้ามาคอมเม้นต์กันเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ทั้งนี้ต้องติดตามกันต่อไปว่า ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ จะยื่นข้อเสนอเข้ามาถึง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตามรายงานข่าวหรือไม่ และ เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ จะตัดสินใจอย่างไรกับเรื่องนี้ ว่าจะขายหรือปล่อยยืมตัว ศศลักษณ์ ไหประโคน ให้กับยอดทีมของเกาหลีใต้หรือเปล่า

สำหรับ ศศลักษณ์ ลงเล่นกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปแล้วรวมทุกรายการ 105 นัด ยิงได้ 7 ประตู และ ทำได้ 13 แอสซิสต์ ขณะที่หากนับเฉพาะไทยลีก ลงเล่นไปแล้ว 79 นัด ยิงได้ 5 ประตู ทำได้ 10 แอสซิสต์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> กระหึ่มที่สุด แกร่งที่สุด ดราม่าที่สุด และอีกหลากหลาย "ที่สุด" ของฟุตบอลไทย 2020!!

>> หยิกแกมหยอก!! แสบๆคันๆ รวม 12 ฉายาคนกีฬาแห่งปี 2563

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้

ยอดนิยมในตอนนี้