รีเซต
ฟิตเต็มร้อย!! มิคเกลสัน ลั่นสุดกระหาย ช่วยทีมชาติไทยอุ่นเครื่องญี่ปุ่น

ฟิตเต็มร้อย!! มิคเกลสัน ลั่นสุดกระหาย ช่วยทีมชาติไทยอุ่นเครื่องญี่ปุ่น

ฟิตเต็มร้อย!! มิคเกลสัน ลั่นสุดกระหาย ช่วยทีมชาติไทยอุ่นเครื่องญี่ปุ่น
THEO
20 ธันวาคม 2566 ( 16:00 )
142

นิโคลัส มิคเกลสัน แบ็กขวาทีมชาติไทย ยืนยันหายจากอาการบาดเจ็บและกลับมาสภาพร่างกายฟิตเต็มที่แล้ว พร้อมลงสนามช่วยทีมชาติไทยยกพลไปอุ่นเครื่องกับทีมชาติญี่ปุ่น ในวันที่ 1 ม.ค.นี้ 

นิโคลัส มิคเกลสัน แบ็กขวาทีมชาติไทยจากสโมสรโอเดนเซ่ ยืนยันว่าตอนนี้สภาพร่างกายสมบูรณ์เต็มร้อย และมีความกระหายอย่างมากในการช่วยทีมชาติไทย เจอกับ ญี่ปุ่น หลังจากจากที่ก่อนหน้านี้ ดาวเตะลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก มีปัญหาอาการบาดเจ็บ ทำให้พลาดช่วยทีมชาติไทย มาสองรอบในฟีฟ่า เดย์ เดือนตุลาคม และ พฤศจิกายน

"ตอนนี้ร่างกายผมกลับมาอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ และพร้อมช่วยทีมชาติไทยอีกครั้ง ก็รู้สึกเสียดายครับ ที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนจนไม่ได้มาช่วยทีมชาติไทย ในเดือนตุลาคม และ พฤศจิกายน ที่ผ่านมา" ลูกโซ่ กล่าว

"ผมกลับมาประเทศไทยเพื่อพักผ่อนหลังจาก แดนิช ซูเปอร์ลีกา ปิดฤดูกาลไปเมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคม แต่ก็พยายามรักษาสภาพร่างกายให้พร้อมที่สุดเสมอ" 

"การได้อุ่นเครื่องกับทีมชาติญี่ปุ่น ผมคิดว่านี่คือโอกาสสำคัญ ญี่ปุ่น คือหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลก ณ เวลานี้"

"ผมทราบดีว่ามีความเปลี่ยนแปลงในตำแหน่งเฮดโค้ช ผมเองก็ติดตามผลงานของโค้ชคนใหม่อย่างมาซาทาดะ อิชิอิ มาก่อนหน้านี้ และได้คุยกับเพื่อนๆ รวมทั้งได้ยินสิ่งดีๆ มากมายจากตัวเขา ผมพร้อมที่จะร่วมงานกับเขา และจะพยายามทำงานหนัก ทำเต็มที่ เรียนรู้เพื่อพัฒนาตัวเอง และยกระดับทีมชาติไทยต่อไป"

สำหรับ ทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร กับทีมชาติญี่ปุ่น ที่สนามกีฬาแห่งชาติ กรุงโตเกียว ในวันที่ 1 มกราคม 2567 เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสด ไทยรัฐทีวี

 

ยอดนิยมในตอนนี้