เพราะโควิด! เกม ‘สตีลเลอร์ส’ พบ ‘เรเว่นส์’ ถูกเลื่อนไปอีกครั้งเป็นเช้าวันพุธนี้

เพราะโควิด! เกม ‘สตีลเลอร์ส’ พบ ‘เรเว่นส์’ ถูกเลื่อนไปอีกครั้งเป็นเช้าวันพุธนี้
Mr.BOSTON
28 พ.ย. 63
70

จากปัญหาการติดโควิด-19 ของทีม “อีกาพญายม” ที่ล่าสุดมีผู้ติดเชื้อเพิ่มเติม ทำให้ทางลีก “คนชนคน” ตัดสินใจเลื่อการแข่งขันเกมระหว่างพวกเขากับทีม “คนเหล็ก” ออกไปอีก

เกม อเมริกันฟุตบอล NFL ในสัปดาห์ 12 ที่ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส จะเปิด ไฮน์ ฟิลด์ รับการมาเยือนของ บัลติมอร์ เรเว่นส์ ถูกเลื่อนออกไปเป็นครั้งที่สองเรียบร้อยแล้ว

เกมดังกล่าวจะเล่นในวันอังคารที่ 1 ธันวาคมและเริ่มเวลา 20.00 น. ซึ่งตรงกับวันพุธที่ 2 ธันวาคม เวลา 8:00 น. ตามเวล่ประเทศไทย

เดิมทีเกมนี้ถูกกำหนดให้เล่นในคืนวันขอบคุณพระเจ้าเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา แต่มีการเปลี่ยนเป็นวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายนหลังจากสมาชิกของ เรเว่นส์ หลายคน วมถึงผู้เล่นถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19

"เราขอขอบคุณที่แฟน ๆ อดทนรอในขณะที่เราปรับตารางเวลาใหม่ของเกมที่จะพบกับ บัลติมอร์ เรเว่นส์" สตีลเลอร์ส กล่าวในแถลงการณ์เมื่อบ่ายวันศุกร์

"นอกเหนือจาก เรเว่นส์ แล้วเราได้ทำงานร่วมกับทีมงานจากทางลีกเพื่อให้แน่ใจว่าเกมสามารถเล่นได้อย่างปลอดภัยในสัปดาห์ที่ 12 เราหวังว่าจะมีผู้ชมทั่วทั้งประเทศในคืนวันอังคารที่ เพื่อที่จะได้เห็นเกมระหว่างคู่ปรับที่ดีที่สุดใน NFL คู่หนึ่ง"

NFL ยังระบุว่าพวกเขาย้ายเกมนี้ 'ด้วยความระมัดระวังเป็นอย่างมากเพื่อให้ทุกฝ่ายสามารถมั่นใจในสุขภาพและความปลอดภัยของผู้เล่น โค้ช และบุคลากร ในดังกล่าว' การตัดสินใจทั้งหมดเกิดขึ้นจากการปรึกษาหารือกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ดาวเดี่ยวเละ! ‘วอชิงตัน’ บุกถล่ม ‘ดัลลัส’ 41-16 เกมวันขอบคุณพระเจ้า ศึก NFL

>> งานงอก! ‘ลามาร์ แจ็คสัน’ ติดโควิด อาจพลาดลงเกมเจอ ‘สตีลเลอร์ส’

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ