รีเซต
ยังเล่นอยู่! สุพรีม ชลบุรี ต่อสัญญา 'ปลื้มจิตร์' 2 ปี ลุยวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก

ยังเล่นอยู่! สุพรีม ชลบุรี ต่อสัญญา 'ปลื้มจิตร์' 2 ปี ลุยวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก

ยังเล่นอยู่! สุพรีม ชลบุรี ต่อสัญญา 'ปลื้มจิตร์' 2 ปี ลุยวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก
ข่าวสด
12 กรกฎาคม 2564 ( 21:30 )
183

สุพรีม ชลบุรี บรรลุข้อตกลงในการเจรจาต่อสัญญากับ "หน่อง" ปลื้มจิตร์ ถินขาว เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นการขยายสัญญากับ "โลมาสีชมพู" ออกไป 2 ปี

"โลมาสีชมพู" สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค อดีตแชมป์ไทยแลนด์ลีก 3 สมัย บรรลุข้อตกลงในการเจรจาต่อสัญญากับ "หน่อง" ปลื้มจิตร์ ถินขาว บอลเร็วอันดับ 1 ของเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยล่าสุดเจ้าตัวตัดสินใจขยายสัญญากับทีมออกไปเป็นเวลา 2 ปี

ปลื้มจิตร์ ถือว่าเป็นตัวหลักของสุพรีมฯ มาโดยตลอดในช่วง 3 ปี ตั้งแต่ที่ย้ายกลับมา สามารถพาทีมคว้าแชมป์ ไทยแลนด์ลีก และ ซูเปอร์ลีก มาครองได้อย่างละ 1 สมัย และยังเป็นกำลังหลักในการคว้าแชมป์สโมสรเอเชีย ทั้ง 2 สมัยอีกด้วย แม้ว่าในฤดูกาลล่าสุดสุพรีมฯ จะจบเป็นอันดับที่ 3 ในการแข่งขันไทยแลนด์ลีกก็ตาม แต่ว่าผลงานส่วนตัวของปลื้มจิตร์ ก็ยังเยี่ยมยอด จนได้รับเลือกเป็น "ผู้เล่นบอลเร็วยอดเยี่ยม" ของฤดูกาลที่ผ่านมา และเจ้าตัวก็ได้ตัดสินใจประกาศอำลาทีมชาติ หลังจากเป็นส่วนหนึ่งของ ทีมชาติไทย ชุดเฉพาะกิจ ที่เดินทางไปแข่งขันรายการ เนชั่นส์ ลีก 2021 ที่ประเทศอิตาลี เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

นายภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล ประธานสโมสรสุพรีม เปิดเผยว่า "พวกเรายินดีเป็นอย่างมากที่หน่องตัดสินใจอยู่กับเราต่อ ถึงแม้จะมีข้อเสนอจากต่างประเทศเข้ามามากมายก็ตาม หน่องสามารถดูแลร่างกาย และโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมมาโดยตลอด แสดงให้เห็นถึงวินัยในการดูแลตัวเองที่ดีมากๆ และนอกจากการลงสนามแล้ว หน่องยังเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับน้องๆ ในทีมทั้งในและนอกสนามอีกด้วย ซึ่งทางทีมก็หวังว่าน้องๆ ดาวรุ่งของทีมจะเรียนรู้และซึมซับสิ่งดีๆ จากรุ่นพี่ และนำไปพัฒนาตัวเองให้ขึ้นมาเป็นกำลังหลักของทีมต่อไปได้"

ขณะที่ ปลื้มจิตร์ ได้กล่าวหลังตัดสินใจต่อสัญญาว่า "ขอบคุณทางผู้บริหารทีม และโค้ชที่ยังไว้ใจในตัวหน่อง ไทยแลนด์ลีกปีนี้คงเป็นปีที่ยากสำหรับทีมเราอีกปีหนึ่ง จากการที่เราขาดผู้เล่นตัวหลักไปถึง 2 คน (อัจฉราพร และวิลาวัณย์) พวกเราทุกคนคงต้องช่วยกันและทำงานกันหนักขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้ผลงานของทีมเราดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ซึ่งหน่องก็ยังเชื่อมั่นในศักยภาพของน้องๆ ทุกคนในทีมว่าจะช่วยกันทำให้ทีมบรรลุเป้าหมายที่วางเอาไว้ได้"

ทั้งนี้ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค จะเป็นหนึ่งในตัวแทนสโมสรของประเทศไทย ลงสนามในรายการ วอลเลย์บอลสโมสรหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2021 ที่จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 24 กันยายน - 1 ตุลาคม 2564 สามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทาง PPTV ช่อง 36

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้