คนหน้าคุ้น! ไจแอนท์ส จ้าง เจสัน แกเร็ตต์ เป็นโค้ชเกมรุกคนใหม่ของทีมแล้ว

คนหน้าคุ้น! ไจแอนท์ส จ้าง เจสัน แกเร็ตต์ เป็นโค้ชเกมรุกคนใหม่ของทีมแล้ว
boston2018
18 ม.ค. 63
25

อดีตหัวหน้าโค้ชของทีม “ดาวเดี่ยว” ย้ายมารับงานใหม่กับคู่ปรับร่วมกลุ่มในมหานครนิวยอร์ก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังว่างงานได้ไม่ถึง 2 สัปดาห์

เจสัน แกเร็ตต์ อดีตหัวหน้าโค้ชของ ดัลลัส คาวบอยส์ จะกลายมาเป็นโค้ชทีมบุกของ นิวยอร์ก ไจแอนท์ส คู่ปรับร่วมกลุ่ม เอ็นเอฟซีตะวันออก ในศึก อเมริกันฟุตบอล NFL ฤดูกาลหน้า

โจ จัดจ์ หัวหน้าคนใหม่ของ ไจแอนท์ส ประกาศเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ว่าเขาได้จ้างอดีตโค้ชของ ดัลลัส คาวบอยส์ มาเป็นโค้ชทีมบุกคนใหม่ของทีม หลังไม่ได้รับการต่อสัญญาจากทีม “ดาวเดี่ยว” เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน

“ผมรู้จัก เจสัน มาเป็นเวลานานแล้ว แม้เรื่องนี้อาจจะไม่เป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไป แต่เรารู้จักกันดีตั้งแต่เขาทำงานที่คาวบอยส์แล้ว” จัดจ์ กล่าว

แกเร็ตต์ วัย 53 ปี เข้ารับการสัมภาษณ์มาเป็นโค้ชทีมบุกของยอดทีมจากนิวยอร์ก เมื่อวันพุธที่ผ่านมา เขาได้รับการเสนองานไม่นานหลังจากหมดสัญญากับคาวบอยส์ และปรึกษากับครอบครัว ก่อนมาสัมภาษณ์ที่นี่

นอกจากนี้ โจ จัดจ์ ยังแต่งตั้ง แพทริก แกรห์ม เป็นผู้ช่วยหัวหน้าโค้ช และ เป็นโค้ชทีมรับในคราวเดียวกันด้วย ส่วน ทีมพิเศษ จัดจ์ ตั้ง โธมัส แมคเกรฮีย์ เข้ามารับตำแหน่งเป็นที่เรียบร้อย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>อยู่ดีไม่ว่าดี! โอเดลล์ เบ็คแฮม เจอหมายจับ หลังไปตีก้นตำรวจ
>>5 สิ่งน่าสนใจในรอบชิงแชมป์สาย ศึก อเมริกันฟุตบอล NFL

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้