โควิดยังหนัก!! พรีเมียร์ลีกประกาศเลื่อนเกม วิลล่า-เอฟเวอร์ตัน อาทิตย์นี้

โควิดยังหนัก!! พรีเมียร์ลีกประกาศเลื่อนเกม วิลล่า-เอฟเวอร์ตัน อาทิตย์นี้
TNN ช่อง16
14 ม.ค. 64
83

เกมพรีเมียร์ลีกระหว่าง แอสตัน วิลลา กับ เอฟเวอร์ตัน ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไป หลังจาก วิลล่า ตรวจเจอผู้ติดโควิด-19 หลายคน และยังต้องอยู่ระหว่างกักตัว

คณะกรรมการพรีเมียร์ลีก ประกาศยืนยันเลื่อนโปรแกรมคู่ แอสตัน วิลล่า เปิดบ้านรับมือ เอฟเวอร์ตัน ซึ่งมีกำหนดเตะในวันอาทิตย์ที่ 17 มกราคมนี้ เวลา 19.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) หลัง "สิงห์ผงาด" ยังมีนักเตะ และเจ้าหน้าที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หลายราย

ก่อนหน้านี้ได้มีปรับเปลี่ยนตารางการแข่งขันของ แอสตัน วิลล่า ที่ต้องเจอกับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 ม.ค. 64) เนื่องจากมีผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ของ "สิงห์ผงาด" จำนวนมากยังคงกักตัวอยู่ จึงเป็นผลให้คณะกรรมการพรีเมียร์ลีกตัดสินใจตกลงตามคำขอของสโมสร แอสตัน วิลล่า ที่จะเลื่อนการแข่งขันออกไป รวมถึงเกมดวล เอฟเวอร์ตัน ในวันอาทิตย์นี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม พรีเมียร์ลีก ได้กำหนดให้การแข่งขันนัดตกค้างระหว่าง แอสตัน วิลล่า พบ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ที่เดิมที่ต้องเตะกันในวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา ให้กลับมาลงเล่นในคืนวันเสาร์ที่ 23 มกราคมนี้ เวลา 03.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย)

ทั้งนี้ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้หารือร่วมกับสโมสรต่างๆ ในพรีเมียร์ลีก และจะปรับปรุงโปรแกรม ตามสถานการณ์ของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นอกเหนือจากนั้น ยังมีการดำเนินโครงการตรวจสอบหาผู้ติดเชื้อสัปดาห์ละสองครั้ง เนื่องจากตระหนักดีว่าสุขภาพของผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ยังคงเป็นสิ่งสำคัญ

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้