รีเซต
ข่าวดีปืนใหญ่!! 'ทิมเบอร์' สลัดเดี้ยงคัมแบ็กซ้อมร่วมกับทีมชุดใหญ่แล้ว

ข่าวดีปืนใหญ่!! 'ทิมเบอร์' สลัดเดี้ยงคัมแบ็กซ้อมร่วมกับทีมชุดใหญ่แล้ว

ข่าวดีปืนใหญ่!! 'ทิมเบอร์' สลัดเดี้ยงคัมแบ็กซ้อมร่วมกับทีมชุดใหญ่แล้ว
Jest07
29 กุมภาพันธ์ 2567 ( 10:49 )
43

เยอร์เรียน ทิมเบอร์ กองหลังอาร์เซน่อล มีความก้าวหน้าเชิงบวกในการกลับมาลงสนามอีกครั้ง หลังได้รับบาดเจ็บรุนแรงจนต้องพักยาว

เยอร์เรียน ทิมเบอร์ กองหลังชาวดัตช์คัมแบ็กกลับมาซ้อมร่วมกับทีม “ปืนใหญ่” แล้วเมื่อวันพุธ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้เห็นเขากลับมาอยู่บนพื้นหญ้าอีกครั้ง นับตั้บแต่ที่เขาได้รับบาดเจ็บในเกมเดบิวต์พรีเมียร์ลีกที่เอาชนะ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ จนต้องพักยาวมาตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

สำหรับ ทิมเบอร์ ย้ายจาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาร่วมทัพ อาร์เซน่อล เมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวเบื้องต้น 34 ล้านปอนด์ โดยหากรวมแอดออนต่างๆ จะทำให้ดีลของกองหลังรายนี้มีมูลค่าเพิ่มขึ้นเป็น 38.5 ล้านปอนด์ในอนาคต

กองหลังชาวดัตช์ได้รับโอกาสลงเล่นในเกม คอมมิวนิตี้ ชิลด์ ที่ อาร์เซน่อล เอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยในเกมต่อมาซึ่งเป็นเกมแรกของฤดูกาลทีม “ปืนใหญ่” ลงสนามพบกับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ กองหลังรายนี้โชคร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัสในช่วงครึ่งเวลาแรก ทำให้แข้งรายนี้อาจต้องพักยาวทั้งซีซั่น

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เยอร์เรียน ทิมเบอร์ หายเจ็บกลับมาลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อีกครั้งแล้ว แต่ทว่ายังไม่สามารถซ้อมเต็มรูปแบบได้ ซึ่งคาดว่ากองหลังรายนี้มีลุ้นกลับมาช่วยทีมได้ในช่วงท้ายของฤดูกาลนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

541