รีเซต
ขอเวลาอีกไม่นาน! ทิมเบอร์ ผิดหวังเจ็บชวดลงสนาม-ศึกษาการเล่นทีมอยู่เสมอ

ขอเวลาอีกไม่นาน! ทิมเบอร์ ผิดหวังเจ็บชวดลงสนาม-ศึกษาการเล่นทีมอยู่เสมอ

ขอเวลาอีกไม่นาน! ทิมเบอร์ ผิดหวังเจ็บชวดลงสนาม-ศึกษาการเล่นทีมอยู่เสมอ
GOAL
8 กุมภาพันธ์ 2567 ( 21:00 )
65

เยอร์เรียน ทิมเบอร์ กองหลัง อาร์เซน่อล ออกมาเปิดใจว่า ตัวเขาผิดหวังที่ไม่สามารถลงสนามช่วยทีมได้ เนื่องจากอาการบาดเจ็บ และใช้เวลาระหว่างนี้ในการศึกษาวิธีการเล่นของทีมอยู่เสมอ

อาร์เซน่อล เซ็นสัญญาคว้าตัว เยอร์เรียน ทิมเบอร์ มาจาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัว 38 ล้านปอนด์ โดย แนวรับชาวเนเธอร์แลนด์ ออกสตาร์ทปรีซีซั่นกับทัพปืนใหญ่ ด้วยฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม แต่ต้องมาโชคร้ายพบกับอาการบาดเจ็บ ตั้งแต่นัดเปิดฤดูกาลกับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ในระหว่างนี้ ทิมเบอร์ กำลังอยู่ในขั้นตอนของการฟื้นฟูร่างกาย และการฝึกซ้อมเบาๆ และมีโอกาสจะฟิตสมบูรณ์กลับมาลงสนามช่วยทีมอีกครั้งในช่วงเดือนมีนาคม โดยเขาได้เปิดใจผ่านเว็บไซต์ของสโมสร เกี่ยวกับอาการบาดเจ็บในครั้งนี้ว่า

"แน่นอนว่าในบางครั้งมันยาก เพราะคุณไม่ได้เล่นและนั่นคือสิ่งที่คุณรัก บางครั้งคุณต้องการมีส่วนร่วมกับทีมจริงๆ เมื่อคุณสนุกกับเกมมาก คุณอยากลงไปที่นั่นและเป็นส่วนหนึ่งของมัน"

"มันน่าหงุดหงิด เพราะในบางครั้งมันดูน่าทึ่ง จนคุณอยากจะเป็นส่วนหนึ่งของมัน แต่ผมใช้สิ่งนั้นเป็นแรงจูงใจในการฟื้นตัว ผมเห็นเพื่อนๆ อยู่ตลอดที่สนามซ้อม และในการแข่งขันด้วย ซึ่งนั่นก็ดีสำหรับผมเช่นกัน"

"เดือนที่ผ่านๆ มาจะทำให้ผมแข็งแกร่งขึ้นอย่างแน่นอน มันเป็นโอกาสสำหรับผมที่จะทำได้ดี แม้ว่าผมจะไม่ได้เล่น แต่ผมสามารถใช้เวลานี้เพื่อให้จิตใจและร่างกายแข็งแกร่งขึ้น และผมยังรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้าน เมื่ออยู่กับเพื่อนๆ ที่สโมสร"

"เป็นโอกาสที่ผมจะศึกษา ผมมีเวลามากขึ้นที่จะดูทีม ดูว่าเราเล่นกันอย่างไร ผมจะเข้าไปเล่นอย่างไรเมื่อลงสนาม เมื่อพิจารณาถึงแง่บวก ผมคิดว่ามันมีมากมาย" ทิมเบอร์ กล่าว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ