ศุภวุฒิ มั่นใจ ฟุตซอลไทย มีสิทธิ์คว้าแชมป์เอเชีย 2014

ศุภวุฒิ มั่นใจ ฟุตซอลไทย มีสิทธิ์คว้าแชมป์เอเชีย 2014
28 ธ.ค. 56
3.8K

“เจ้าอาร์ม”ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง แข้งโต๊ะเล็กยอดเยี่ยมเอเชีย 2013 ออกโรงเชื่อมั่นทีมมีสิทธิ์คว้าโต๊ะเล็กเอเชีย 2014 ที่เวียดนามในช่วงกลางปีหน้า 

หลังจากที่ได้เป็นแชมป์โต๊ะเล็กในกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 27 ที่ประเทศพม่าไป ทีมฟุตซอลชายทีมชาติไทยมีคิวบุกไปสานต่อความสำเร็จในทวีปเอเชียกับทัวร์นาเมนต์ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2014 รอบสุดท้ายที่ประเทศเวียดนามเป็นเจ้าภาพ ในฐานะรองแชมป์เก่าจากการแข่งขันในครั้งที่ผ่านมาที่ประเทศยูเออีเมื่อปี 2012 โดยเกียรติประวัติที่ผ่านมาในรายการนี้โต๊ะเล็กไทยทำได้ดีที่สุดคือการคว้ารองแชมป์ได้ 2 สมัยในปี 2008 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ และครั้งล่าสุดปี 2012 ที่ประเทศยูเออี

อย่างไรก็ตามแม้ว่าผลการจับสลากจากเอเอฟซีจะยังไม่เริ่มขึ้น แต่ในรายของ “เจ้าอาร์ม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง แนวรุกตัวเก่ง ที่เพิ่งคว้ารางวัลแข้งฟุตซอลยอดเยี่ยมประจำทวีปเอเชียปี 2013 ได้เผยถึงความมั่นใจอย่างเปี่ยมล้นกับการแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงกลางปีหน้าว่า “ปีหน้าในปี 2014 จะมีศึกชิงแชมป์เอเชียที่เวียดนามถือเป็นรายการเดียวที่ผมและเพื่อนร่วมทีมยังทำไม่ได้ ซึ่งตอนนี้ถือว่าฟุตซอลไทยกำลังเข้าสู่จุดพีคอีกครั้ง ผมเชื่อมั่นในศักยภาพของนักเตะว่าเราก็สามารถเป็นเบอร์หนึ่งในทวีปเอเชียได้เหมือนกัน”ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่

FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

ขอบคุณข้อมูล : ballthaifc
ภาพ : อินเทอร์เน็ต / แฟ้มข่าว 

ยอดนิยมในตอนนี้